Xperia Z sẽ được cập nhật Android 4.4.4 ngay trong tháng này

xperia_z_snow

Xperia Z vẫn còn một tương lai rất sáng trong lộ trình hỗ trợ nâng cấp phần mềm đến từ  Sony. Sau khi Z1, Z Ultra, Z1 Compact bất ngờ được cập nhật sớm Android 4.4.4 thì sắp tới “ông hoàng đầu năm 2013” mang tên Xperia Z cũng sẽ chuẩn bị được cập nhật phiên bản này.

Đây chính là thông tin được gợi mở từ tài liệu của nhà mạng Optus – Úc. Theo đó, Xperia Z của nhà mạng này sẽ được nâng cấp lên Android 4.4.4 từ khoảng giữa cho đến cuối tháng này. Trong khi đó, thông thường thì bản quốc tế luôn cập nhật sớm hơn bản của các nhà mạng nên không loại trừ khả năng chỉ vài ngày nữa quá trình cập nhật này sẽ bắt đầu.

Android 4.4.4 không mang lại nhiều tính năng mới, nhưng nó mang lại những bản vá về an ninh, các lỗi nhỏ liên quan đến thời lượng pin. Nhưng quan trọng hơn cả đó là cái cảm giác đang chạy hệ điều hành Android mới nhất bây giờ.

Xperia-Z_Android-4.4.4

Nguồn: XperiaBlog

 

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Bằng chứng xác nhận màn hình OLED 4K trên Xperia 1 do Samsung sản xuất

Chúng ta đã có bằng chứng chính xác về việc Samsung cung cấp màn hình …

9 comments

 1. Z1 C6903 của mình chờ mãi chưa thấy cập nhật nhỉ?

 2. Z2 mãi ko thấy mà z có ah

 3. DangerousMan9x

  Z2 sửa thành Z đi ad ơi :))

 4. “Obviously this could be a mistake on Optus’ part; this kind of carrier information is never the most reliable source of information”

  Bác dịch thì dịch cho đầy đủ. Người ta đọc rồi cuối tháng này nếu có update thì không nói gì, không có thì chửi Sony làm ăn như “sh*t” nữa :))

 5. leducmanh1981

  Trước Z1 của mềnh pin dùng đc 1ngày, từ khi lên 4.4.4 pin dùng hơn 2 ngày, khoái vãi…hohoho chỉ mong có vậy thôi. Sony number one

 6. NguyenGiangauto

  sao giờ chưa có bản cập nhật 4.4 cho z c6603 nhỉ

Leave a Reply