Xperia 2011 chạy thành công FW của Xperia Z2

xperia_20111

Nhiều người nghĩ rằng giữa năm 2014 này thì tương lai của các mẫu Xperia 2011 “coi như  đã chấm hết”, nhưng với nền tảng mở như Android thì các lập trình viên trên XDA lại không nghĩ vậy. Họ đã làm được điều tưởng như “không tưởng”, đó là làm trích xuất thành công FW của Xperia Z2 lên các mẫu Xperia đời cũ như Arc, Arc S, Neo, Pro, Ray..v.v. Dự án này có tên là “Xperia Overlay”.

Điều đáng nói là bản FW này không đơn thuần chỉ là giao diện hay một vài tính năng, mà nó gồm hầu hết các tính năng thời thượng của Xperia Z2 như  các ứng dụng giải trí, tính năng tiết kiệm pin Stamina, Small App, X-Reality …v.v. Để làm được điều này thì họ không đơn thuần mang Android 4.4.2 mà ngay cả Kernel cũng là 3.4 mới nhất.

Nhìn chung bản FW này là khá hoàn thiện, máy chạy tốt. Nhưng trên cơ sở chip lõi đơn 1Ghz, ram 512MB thì các bạn cũng không thể mong chờ nó “trơn mượt” như các dòng đời mới được. Để cài đặt được các bạn phải Unlock Bootloader của máy, có kiến thực về up rom.

* Tham khảo cài đặt tại XDA

Check Also

Finally she lubed my asshole along with her little finger, stuffed condom in my own lips and asked me personally to wear it her difficult cock with my lips just

Finally she lubed my asshole along with her little finger, stuffed condom in my own …

Deep Schneider In order to Be a part of Precise Match game titles Watching because Elementary Product or service Officer

Deep Schneider In order to Be a part of Precise Match game titles Watching because …

14 comments

 1. ngon quá…chắc phải làm quá…lâu r ko vọc vạch ^^

 2. Xperia Sola cớ cơ hội ko??

 3. Ai có khả năng mang Windows 8.1 lên Xperia 2011? Với phần cứng của Xperia 2011 thì chạy Windows là vô cùng mượt mà luôn?

  • moonlightsonata

   Ước mơ của nhiều người lắm.Nhưng mà trừ khi bọn Microsoft nó open source winphone 8.1 thì may ra.Mà có khi chỉ cần open source cái kernel thôi là cũng đủ để mấy ông DEV mod được rồi :))

 4. xem clip thấy có vẻ mượt mà đó chứ , vẫn còn hơn 1 số con cùi cùi tầm 3tr bây giờ của bác Sam ý nhỉ 😀

 5. Sao khong co cho dong` 2012 nho~ S-SL-Ion-Arco S toan fai xai may room tau` cua Z2

 6. ảo lòi So ơi =)) (y)

 7. Dev hỗ trợ cho Xperia 2011, đặc biệt là em Arc/Arc S vẫn còn rất đông và hung hãn :v.

 8. moonlightsonata

  Lều báo giật tít .Nó chỉ là mang mấy cái tính năng,giao diện của Z2 thôi chứ FW của nó vẫn là CM11.Chạy mấy cái rom này nặng lắm.Cài thử xong lỗi linh tinh, lại quay về CM11 gốc thôi.

Leave a Reply