Sony tung ra clip nói về thiết kế tuyệt đẹp của Xperia T3, hòa mình vào thế giới xung quanh

Xperia_T3_03

Sony luôn là nhà sản xuất đi đầu trong việc sáng tạo thiết kế trên các mẫu Xperia của mình, họ luôn tìm cho mình những lối đi riêng, và đây chính là những sức hút mà nếu không phải fan Sony thì khó mà hiểu được. Mỗi chiếc máy Xperia đều có những câu chuyện về thiết kế rất riêng, với Xperia T3 cũng vậy.

Hôm qua, trên trang blog của Sony Mobile, hãng đã lần đầu chia sẻ về phong cách thiết kế của Xperia T3. Ying Shao chính là trưởng nhóm thiết kế của sản phẩm này, đây cũng là nhóm thiết kế các dòng máy trước đây như Xperia Tipo, Xperia Miro, Live With Walkman và WT18.

Shao cho biết, Xperia T3 không đi theo ngôn ngữ thiết kế OmniBalance truyền thống, mà đi theo hướng hoàn toàn mới. Chất liệu viền thép lần đầu tiên được sử  dụng trên Xperia với độ mỏng chỉ 7mm. Họ đã phải đối mặt với rất nhiều thách thức khi sử dụng chất liệu này, đặc biệt là về vấn đề cản sóng. Nhưng với những “bí kíp công nghệ” Sony đã vượt qua rào cản này một cách dễ dàng.

xperia_t3

Ưu điểm của viền thép đó là có độ cứng cao, khả năng phản chiếu ánh sáng hoàn toàn khác biệt với chất liệu nhôm. Điều này sẽ giúp Xperia T3 sáng hơn, có thể phản chiếu mối trường xung quanh giúp nó hòa mình vào khung cảnh đó.

“Phản chiếu và hòa mình vào thế giới xung quanh bạn”, đó chính là slogan của Xperia T3. Dưới đây cũng là clip mới mà Sony tung ra quảng bá cho mẫu máy này.

Xperia T3 là mẫu smartphone 5,3 inch mỏng nhất thế giới. Cấu hình máy bao gồm vi xử lý Snapdragon 400 1,4Ghz, ram 1GB, bộ nhớ trong 8GB, camera 13Mpx Exmor RS, pin 2500Mah.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

8 comments

 1. Nhìn cái hình thì đúng là đẹp quá quy định :”>

 2. Nguyen Van Gia

  Sony làm clip hay ho nhưng không lo nâng cao chất lượng, thiết kê đúng là ok nhưng máy nào cũng có khuyết điểm nào đó, thường gặp nhất là màn hình. Nhìn Oppo Find7 được đánh giá màn đẹp nhất hiện nay, hơn G3 mà thấy Sony sao kém quá, màn Find7 cũng là của Japan display, cảm biến của sony bán mấy hãng khác cho ra ảnh đẹp hơn.

  • màn find7 mà tốt nhất hiện nay á???? đã trên tay và thấy chả có gì đặc biệt.

   • Nguyen Van Gia

    Mình chưa trên tay nhưng cell và các trang công nghệ lớn đánh giá vậy. Nhưng nếu chọn mua đt mình luôn chọn Sony. Đang tiết kiệm rước em Z2 đây

  • Đúng là :3 .
   Chưa trên tay đã phán như thánh , mình cầm cả 2 rồi G3 ăn đứt bạn nhé .
   Find 7 với G3 màn hình 2k đi so sánh với fullhd .
   Rảnh thì vào thegioididong cầm máy trải nghiệm .

 3. Làm bằng vật liệu titanium thì good.

 4. “Xperia T3 là mẫu smartphone 5,3 inch mỏng nhất thế giới. Cấu hình máy bao gồm vi xử lý Snapdragon 400 1,4Ghz, ram 1GB, bộ nhớ trong 8GB, camera 13Mpx Exmor RS, pin 2500Mah”

  Cam 8Mp à Mod ơi!

Leave a Reply