Sony Mobile Đài Loan tung ra clip vui quảng cáo cho Xperia

xperia_z2_tw

Mình biết có rất nhiều bạn nữ  thỉnh thoảng hay nổi hứng giữa đêm, bật dậy thay đồ thật đẹp, make up thật xinh, chọn góc thật đẹp chụp ảnh “tự  sướng” đăng lên Facebook sau đó lại đi ngủ tiếp. Sony đã có một góc nhìn rất thú vị về hiện tượng này, cùng với tính năng làm mờ phông nền rất thú vị của Xperia, không chỉ khuôn mặt xinh, mà khung cảnh xấu xí đằng sau cũng sẽ được làm mờ đi và trở nên huyền ảo hơn.

Ở clip thứ 2 thì lại là một tình huống khác. Cô gái đi ngang qua một thày bói và được mời vào xem tướng. Để tiện cho việc xem từng chi tiết trên khuôn mặt, ông thày bói đã chụp lại bằng điện thoại cùi của ông ấy. Do bức hình chụp qua xấu nên mọi lời nhận xét về tương lai cô gái này đều “sai bét”, nhưng với Xperia thì hình ảnh chân thực hơn bao giờ hết, tương lai cô gái này còn tươi sáng lắm.

Còn clip thứ 3 này, do bất đầu ngôn ngữ, dù đã xem đi xem lại mấy lần mà chúng tôi vẫn không hiểu nội dung clip là gì. Thông điệp Sony muốn truyền tại ở clip này chính là tính năng tiết kiệm pin Stamina, giới hạn ứng dụng có thể chạy nền gây hao pin.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

8 comments

 1. clip thứ 3 nó không biết gì, tưởng cho vào tủ lạnh với lắc lắc như thế thì tiết kiệm pin, đến cuối thì thằng sony nó hiện ra hướng dẫn dùng stamina

 2. Vl mấy cái clip tàu khựa
  Clip nào cũng ok, clip bọn khựa… Cc

  • Khánh THiện

   Đài Loan mà bác chung quy ra khựa thì tự coi lại mình đi =))

  • bác xem lại kiến thức phân biệt giữa taiwan với china đi nhé,bọn dân taiwan mà bác bảo nó là china thì nó ghét lắm đấy

 3. có ai biết tại sao Z của mình chụp defocus mà chỉ chụp đc với camera sau thôi,còn camera trc ko đc 🙁

Leave a Reply