Lộ điểm benchmark của Xperia Z3, cao hơn Z2 chưa đến 10%

xperia_z3_top
Hình minh họa.

Tiếp tục là những thông tin lộ diện về Xperia Z3 đang được nhiều kỳ vọng sẽ được ra mắt trong vài tháng tới. Sau hình ảnh nghi ngờ mặt trước của máy, cùng thông tin về việc cấu hình máy không đổi so với Xperia Z2 thì hình ảnh chụp điểm số benchmark mới của Z3 đã dần khẳng định thông tin trên.

Theo đó, hình chụp điểm benchmark Antutu của mẫu D6603 (Z3?) đã đạt điểm số 37.169 điểm. So với con số trung bình trên Xperia Z2 quanh mức 35.000 thì rõ ràng Z3 chỉ có hiệu năng cao hơn chưa đến 10%, đó là chưa kể việc Z3 đang chạy Android 4.4.4 còn Z2 chỉ là Android 4.4.2.

Vậy tại sao Z3 cao hơn đôi chút so với Z2? Câu trả lời là mẫu máy này vẫn dùng vi xử lý Snapdragon 801 nhưng xung nhịp 2,5Ghz cao hơn mức 2,3Ghz trên Z2. Như vậy có thể hình dung ra được Z3 chỉ là một lựa chọn với thiết kế khác Z2 chứ không phải mẫu máy vượt trội hoàn toàn.

z2_benchmark

Nguồn ảnh: Esato

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

6 comments

  1. Điểm số ko quan trong băng việc hoàn thiện máy .. Càng ngày càng tiến bộ!

  2. Chủ yếu là làm mới. Chiến lược này k biết có hiệu quả k khi SS, HTC có tin đồn cuối năm sẽ ra thêm 1 flagship với màn hình 2K và chip 805. Nhưng chắc chắn điều này sẽ giúp các bác mua Z2 không bị hụt 🙂

  3. z3 ra là có thêm nhiều sự lựa chọn cho fan cũng như mọi người.cái này mới là cốt lõi của 6 tháng ra 1 siêu phẩm

  4. Thích nhất thiết kế của Sony

  5. 1 năm 2 flagship thì mẫu thứ 2 chỉ là bản hoàn thiện hơn so với bản đầu năm thôi,đừng có trông chờ gì nhiều.Z3 mà vượt trội so với Z2 thì ai mua Z2,khi mà nó mới ra dc có mấy tháng

Leave a Reply