Xperia Z2 Ultra sẽ có màn hình 6,44 inch QuadHD, Snapdragon 801, ram 3GB, camera 20.7Mpx?

unbox_z_ultra_jp_7

Xperia Z Ultra

Xperia Z Ultra chỉ vài tháng nữa là trọn 1 năm tuổi, đó là dấu mốc quá đủ để Sony tung ra một mẫu máy mới thay thế. Theo thông tin từ trang Digi-wo dẫn từ nguồn thông tin nội bộ cho biết, mẫu tiếp theo sẽ là Xperia Z2 Ultra với cấu hình rất mạnh.

Theo đó, mẫu máy mới vẫn sẽ giữ màn hình 6,44 inch nhưng có thể sẽ là màn hình QuadHD nét gấp 1,7 lần FullHD, vi xử lý Snapdragon 801,  ram 3GB, bộ nhớ trong 16GB, camera chính 20.7Mpx, camera phụ 2Mpx, pin 3400Mah.

Rõ ràng, với cấu hình trên thì Xperia Z2 Ultra lại có những sức hút mới với người yêu thích Xperia. Tuy nhiên, cá nhân Sony Fan đánh giá thì kích thước 6,44 inch vẫn quá nhỡ nhàng, không hiểu sao Sony lại không cân nhắc kích thước 6 inch và một chiếc tablet màn hình 8 inch như nhiều các hãng khác.

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

XZ1 vs XZ2

Lỗi thời đã 1 năm, Xperia XZ1 vẫn cho “đàn em” XZ2 phải “hít khói” doanh số bán ra ở Nhật

Xperia XZ1 và XZ2 (ảnh: blogdroidseattle) Một kết quả đầy bất ngờ được GfK Nhật Bản …

XZ2 and Xperia Ear Duo 1

[Hỏi Sonyfan] Xperia XZ2 xả hàng còn gần 12 triệu, liệu có giảm giá nữa?

Xperia XZ2 (ảnh: ETtoday) Như thông tin sonyfan chia sẻ từ khá sớm, Xperia XZ2 …

17 comments

 1. Ôi camera, nếu có up từ ZU lên con này chỉ vì mỗi cái camera @.@

 2. ” Rõ ràng, với cấu hình trên thì Xperia Z2 Ultra lại có những sức hút mới với người yêu thích Xperia. Tuy nhiên, cá nhân Sony Fan đánh giá thì kích thước 6,44 inch vẫn quá nhớ nhàng, không hiểu sao Sony lại không cân nhắc kích thước 6 inch và một chiếc tablet màn hình 8 inch như nhiều các hãng khác.”

  Theo ý kiến riêng của mình thì màng hình 6.44 chính là đạc trưng của sony khác biệt với các hãng khác. Nếu màng hình 6 inch sẽ ko lớn hơn mấy so với z2, z1.

  Z ultra đúng nghĩa là phablet hơn với màng gần 6 inch rưỡi như vậy sẽ không cần 1 chiếc tablet, tablet màng 7 – 8inch hay ipad mini… cho xem phim hay hay giải trí.

  cá nhân mình thấy ZU khi nằm sử dụng xem phim hay đọc báo đỡ mỏi tay va thoải mái hơn tablet, quan trọng là khi ngủ quên không bị máy ụp vào vỡ mặt.

  • Uhm mình cũng nghĩ màn 6.44 inch ko hẳn là vấn đề nếu Sony làm viền các chìu thiệt là mỏng te lại là dc, màn to nhưng máy gọn thì ai chả khoái.

 3. Cho viên pin lên 4000 là ngon rồi T_T

 4. Camera Kèm theo đèn las và bút cảm ứng mình sẽe wa Z2 mà lên em ZU2 này

 5. 6 inch là chuẩn nhất cho phalbet
  5 inch là chuẩn nhất cho smarphone

 6. sao ko pin 4k nhỉ, zu yếu sinh lý lắm, nếu zu2 cũng yếu thế e là lại ế

  • Máy mỏng dính thế kia mà thêm pin kể cũng khó, quan trọng là cách mà Sony sẽ tối ưu phần mềm để ZU2 có thời lượng pin tốt nhất :) ) Như Pin ZU1 kể cũng hơi kém :D

 7. Z2 ultra dùng chip 801 khiến mình chưa thỏa mãn lắm. Nếu là 805 mình sẽ cân nhắc nâng cấp lên được

Leave a Reply