Xperia SP có bản ROM CyanogenMod 11 chính thức

10048005356_9710c8f8a9_o

Một trong những điều thú vị nhất của việc dùng Android chính là cài ROM cook. ROM cook gần như là vị cứu tính khi mà nhà sản xuất đã “bỏ rơi” chiếc máy của bạn, giúp cho bạn được tận hưởng phiên bản Android mới nhất vừa được ra mắt như 4.4.3 trong khi nhà sản xuất vẫn đang chật vật để tung ra bản update.

Xperia SP cũng là 1 trong số đó. 1 mẫu máy tầm trung xuất hiện vào nửa cuối 2013 của Sony. Việc chậm trễ cập nhật FW lên Android 4.4.3 e cũng là điều dễ hiểu trong thế giới smartphone Android. Nhưng đến hôm nay, những người dùng Xperia SP không cần phải mòn mỏi chờ đợi Android 4.4.3 KitKat từ Sony nữa khi mà mới đây cộng đồng CyanogenMod đã chính thức hỗ trợ Xperia SP và tung ra bản ROM mới nhất là CyanogenMod 11 nightly cho chiếc máy này.

Bản ROM nightly là 1 dạng bản ROM ra hằng ngày, nó không phải là bản ROM ổn định nhất, tuy nhiên theo báo cáo của đa số người dùng bản ROM CM11 này trên SP cho biết bản ROM này tương đối ổn định và mượt mà. Nếu bạn muốn thử trải nghiệm bản ROM này trên Xperia SP bạn cần phải Unlock Bootloader và có chút kiến thức về CWM cũng như Root, Wipe…

Tải về tại: CyanogenMod 11

CM11-for-Xperia-SP-315x560

Nguồn: XperiaBlog

The following two tabs change content below.

Check Also

XZ Premium 2

Danh sách các máy Xperia sẽ được lên Android Pie 9.0: “chia buồn” với đội Xperia XZ!

Xperia XZ Premium Hôm nay Sony Mobile đã công bố chính thức danh sách các …

XZ2 Compact - XZ2 - XZ2 Premium

Lộ thông tin hai máy Xperia mới, dùng màn hình Full HD+

Bộ ba Xperia XZ2 ra mắt đầu năm (ảnh: Marco Kao) Sony sẽ tung ra …

2 comments

  1. Quá hay nhưng tôi sử dụng xm

  2. giao diện có vẻ màu mè quá ~_~

Leave a Reply