Thêm một mẫu Xperia bí ẩn thứ ba lộ diện, mã D5833

Xperia M2 là mẫu máy tầm trung điển hình đầu năm nay.
Xperia M2 là mẫu máy tầm trung điển hình đầu năm nay.

Như chúng tôi đã từng nói rất nhiều lần, từ nay đến cuối năm danh sách các mẫu Xperia 2014 sẽ vẫn còn được kéo dài thêm nữa. Vào thời điểm hiện tại chúng ta đã xác định được dấu hiệu của 2 mẫu Xperia đó là mẫu D25XX thuộc dòng giá rẻ, một mẫu cao cấp hơn cả Z2 là D66XX. Và hôm nay lại có thêm một mẫu máy tầm trung nữa lộ diện mang mã D5733.

Mẩu thông tin ít ỏi này xuất hiện từ trang thông tin của cơ quan viễn thông Indonesia. Không có bất cứ thông tin nào về cấu hình, chỉ biết nọ thuộc dòng tầm trung thông qua mã hiệu. Hi vọng rằng mẫu máy này có khả năng chống nước, bởi Sony chưa cho ra mẫu máy chống nước nào ở phân khúc này trong năm nay.

Phải nói thêm rằng, Sony đang thực hiện chính sách “ém thông tin” cực tốt, dạo gần đây tin tức về Sony ngày càng trở nên khan hiếm hơn.

Sony-D5833-640x362

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

10 comments

 1. …một mẫu cao cấp hơn cả Z2 là D66XX.
  Chờ xem cái này 🙂

 2. thẻ M2 T3 tính sao

 3. Lo quảng cáo như a sam kìa, đi đâu cũng s2,s4,Y,galaxy nhắc tên ầm ầm. kín tieng thì có ngày chưa ra đã chết ẻo luôn. Nói thật đám bạn mih éo biết xperia là cái gì, tương hàng tàu cơ, kể cả hỏi mấy thằng cùng xóm cũng chat biết

 4. Sao Sony không lo chăm chút cho phần mềm của máy, cứ ra máy mới liên tục như thằng SS làm gì

 5. D66xx màn 6 inch thì tuyệt đỉnh
  Không thì 5,5 inch cũng ok

 6. lâu không ra thì nói model cũ, tụt hậu, ra rồi thì nói đẻ như gà! làm sao chiều mấy bạn đây? cái chữ Xperia nó còn đại chúng hơn từ Lumia mà không biết thì thật chằng biết các bạn từ đâu tới, chỉ cần đơn giản là các bạn coi world cup 2 tuần nay sẽ thấy quảng cáo mua Bravia tặng kèm 1 Xperia ở đầu trận, giữa trận, cuối trận.

 7. Chak o vùng sâu vùng xa. Nên hk buết XPERIA La đúng rôi

 8. – cần gì quảng cáo rùm beng, cứ im lặng mà sử dụng, có dịp thì cứ móc ra đợp với SS của bạn bè. về sử dụng thì cũng bt rõ hơn nhau gì nhìu, nhưng dạng tầm trung của So thôi, như Sp, Tx, C…thì SS ko có cửa về thiết kế, móc ra là SS tịt ngòi ngay =)))

Leave a Reply