Test thử độ bền Xperia Z2, rơi 3 lần vẫn chạy tốt, nhưng nắp che dễ bị bung

xperia_z2

Bỏ ra một số tiền không nhỏ để được sở hữu siêu phẩm hàng đầu của Sony hiện nay là Xperia Z2, rất nhiều người đang quan tâm là liệu nó có bền hay không, nếu rơi máy thì tình trạng sẽ thế nào.

Trang Android Authority đã có một màn test rơi vỡ đầy ngoạn mục với Xperia Z2. Với 3 lần test ở các độ cao khoảng 1m, 1,2m và 1,5m. Kết quả ở lần rơi đầu tiên máy không hề hấn gì, ở lần thứ 2 xuất hiện lỗi một góc màn hình nhưng mọi thứ vẫn hoạt động bình thường, lần thứ 3 chỉ xước cạnh viền nhưng mọi thứ vẫn rất ok.

Tuy nhiên, nếu để ý các bạn sẽ thấy nắp che của Xperia Z2 rất dễ bung ra khi bị rơi, điều này làm nhiều người lo ngại việc dùng bình thường nếu không chú ý có thể làm nắp che bị hở không mong muốn.

Theo đánh giá của Android Authority thì  Z2 là một mẫu máy khá bền bỉ, kết cấu khung nhôm nguyên khối, kính cường lực rất tốt. Xét với các mẫu máy trước đó thì rõ ràng Xperia Z2 tạo được ấn tượng tốt khi chẳng có thứ gì bị rời ra khỏi kết cấu máy.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

6 comments

  1. Zu mình rớt trên tay 2 lần. 1 lần up mặt 1 lần cạnh. Gần năm rồi e ấy chẳng có gì xảy ra. Mỗi ngày vẩn sạc 1 lần, quất từ game này đến phim khác.

    • của mình rớt gần chục lần , lần nào cũng rớt từ túi quần ra nhưng may mắn vẫn hoạt động bt, chỉ có 1 lần rớt xuống nền xi măng nên bị trầy chỗ lỗ gắn móc dt ~.~

  2. không liên quan nhưng em Xperia P cùi bắp của mình hôm trước rơi từ tầng 3 xuống, đập vào dầm bê tông mấy lần rồi rớt xuống nền xi măng mà ko việc j, chỉ có một vết xước ở bên cạnh. Hên vãi. Mình là dân xây dựng, hôm đó rớt xong tưởng máy die, ko thèm xuống lấy. Cuối buổi làm việc xuống thấy kinh ngạc

  3. Tức là rơi vào vũng nước thì vẫn ăn đủ nhỉ?

  4. hix. thử làm gì, cứ đưa mệ cho m dùng có phải ngon ko

  5. Z2 làm gì mà nhôm nguyên khối.tào lao.bên tinh tế phẫu thuật ra đc bọc một lớp nhôm mỏng còn bên trong là nhựa mà.

Leave a Reply