Sony Việt sẽ chuyển sang dùng tên miền SonyFan.vn

the getaway

Hmmm…Thật là không biết bắt đầu từ  đâu. Thời điểm này,  Sony Việt đã đánh dấu đúng 2 năm rưỡi gắn bó với cộng đồng những người yêu thích Sony tại VN, có quá nhiều ký ức và những kỷ niệm đẹp mà bọn mình đã cùng tạo nên với các bạn thông qua niềm đam mê chung mang tên “Sony”.

“Sony Việt” đã trở thành cái tên quá đỗi quen thuộc với bất cứ  ai đã, đang và sẽ sử dụng cũng như  yêu thích Sony. Bọn mình xây dựng nên Sony Việt để cung cấp thông tin, tạo dựng sân chơi sinh hoạt cho tất cả mọi người đam mê  Sony. Phải kiên trì “dữ lắm” mới có thể giữ vững được sự phát triển của Sony Việt đến tận bây giờ. Niềm đam mê thì còn dài vô tận, như  những gì chúng tôi gửi gắm vào biểu tượng logo của chúng ta.

logo_sonyviet_hd

Nhưng, nếu xác định phát triển lâu dài thì chúng ta cần xét đến các yêu tố mang tính bền vững. Trong đó tên miền cũng là một yêu tố quan trọng.  “Sony Việt” là một cái tên hay, dễ nhớ, nhưng nó không thể hiện được ý nghĩa của cộng đồng chúng ta. Có chút gì đó quá chung chung, dễ gây nhầm lẫn.

Chính vì điều đó, sau khi suy nghĩ “mấy tháng trời” thì BQT Sony Việt đi đến một quyết định mang tính vừa dũng cảm vừa mạo hiểm, đó là sẽ chuyển sang tên miền SonyFan.vn trong thời gian tới. Vẫn rất dễ nhớ, nhìn vào là biết ở  đây toàn “dân chơi” Sony liền. Ngoài việc đổi tên miền thì niềm đam mê, độ máu lửa Sony của bọn mình cùng các bạn chắc chắn vẫn y nguyên 101%.

Chỉ là đổi tên miền thôi, đam mê vẫn máu lửa như vậy.
Chỉ là đổi tên miền thôi, đam mê vẫn máu lửa như vậy.

Việc chuyển nhà thì đã được lên kế hoạch hết rồi, cực kỳ nhẹ nhàng và êm ái. Mọi truy cập, dữ liệu vẫn giữ nguyên như  hiện tại, chỉ thay đổi tên miền SonyFan.vn mà thôi.  Ngay giờ đây, hơn lúc nào hết, bọn mình rất mong nhận được sự  ủng hộ của các bạn về quyết định dũng cảm này.

Quá trình chuyển đổi tên miền Sony Việt sang SonyFan.vn

 • Thời gian chuyển đổi sẽ từ  từ  trong 2 tháng
 • Mọi truy cập, thảo luận vẫn diễn ra bình thường
 • Vẫn duy trì truy cập qua tên miền sonyfan.vn trong 2 tháng tới

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

25 comments

 1. thay đổi để phát triển.. ủng hộ, cái tên mới dễ nghe hơn.. và khi nhập qua chrome khong bị hiện ra Sony Việt Nam .. mờk vậy phải đổi luông cả cai logo hả anh HV. vậy cái áo sonyviet a bán cho e cũng đổi luông rùi :))))

 2. Đây là trang diễn đàn những người dùng và fan Sony nên đổi cũng là hợp lý. Tên Sony viet có khi ảnh hưởng và nhầm lẫn với Sony Việt Nam chăng?. Ủng hộ.

 3. Thế nào mình lại cứ thích câu “sô ny việt” hơn. Nghe nó rất gần gũi… Hazzj
  Nhưng thôi. Dần cũng quen “săn ny fen” nhỉ
  P/s: có thể fát âm sai. Nhưng mà mình cứ thích sai đấy… Hờ hờ

 4. Gắn bó lâu rùi giờ nghe cái tên mới nghe hơi lạ tai. Cái tên là quan trọng đó, đã bao nhiêu người biết đến cái tên SonyViet, mình nghĩ ko chỉ a e trong nước mà có cả nước ngoài họ cũng truy cập. Giờ đổi cái tên mới liệu có hợp ko, chữ fan trong chữ Sonyfan có liên quan đến chữ Japan ko ad. Cùng tham khảo ý kiến mọi người xem, mình thiên về SonyViet hơn.

 5. yeah!! sắp có áo SonyFan 😀

 6. Hoạt động tốt quá nên nhiều người nghĩ đây mới là website sony việt nam. Chắc có các a Sony nhảy vào đàm phán rồi, chúc mừng thành công của bác admin. Chắc ở diễn đàn này chả mấy ai vào sony.com.vn :))

  • thienthanatena

   Sonyviet nghe hay hơn chứ nhỉ.Chắc là bên sony việt nam ý kiến rồi.Hồi mới dùng mình cũng nghĩ đây là trang web của sony việt nam :))

Leave a Reply