Sẽ có Xperia Z3 Compact, mã là Aries

SONY DSC

Vài ngày trước chúng ta đã đón nhận hình ảnh mờ nhạt gợi ý về một mẫu Xperia mới trong 2 tháng tới, kèm theo đó là những lời gợi mở về mã phát triển 3 mẫu Xperia mới là Leo, Aries, và Pegasus. Trong số này thì khả năng cao Leo sẽ chính là Xperia Z3, còn Aries là Z3 Compact, còn Pegasus là một ẩn số không thể dự đoán được.

Đáng chú ý, trong các cuộc thảo luận trên diễn đàn Esato, có sự tham gia của thành viên RandomUser (trùm tin đồn Xperia), đã nói đến Xperia Z3 Compact mà không hề nhắc tới Z2 Compact. Chúng ta có thể hiểu rằng,  Sony đã bỏ qua Z2 Conpact mà sẽ chỉ phát triển Z3 Compact, do thực tế Xperia Z1 Compact trên thị trường quốc tế không đạt được nhiều sự danh tiếng, chính vì vậy việc thay thế quá nhanh sang Z2 Compact thực sự không hiệu quả.

Hiện chưa có chút thông tin nào về cấu hình Z3 Compact, nhưng RandomUser có nói rằng, mẫu máy này sẽ sử dụng màn hình chuẩn HD 720p như Z1 Compact. Một vài cải tiến khác chúng ta có thể dự đoán đó là mẫu máy sẽ được làm mỏng hơn, màn hình nâng lên khoảng 4,6 inch,  theo truyền thống thì sức mạnh vi xử lý, ram, camera sẽ giống Xperia Z3.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

6 comments

  1. Z1C chả thấy quảng cáo j làm sao mà người ta biết, đã thế Z2 ra quá nhanh, thực sự em nó có tiếng mà ko có miếng

  2. Liệu có ai nói ra nhiều quá không? Theo tôi ra nhiều mẫu hay ít là việc của mỗi nhà sản xuất. Những người tiêu dùng sẽ có nhiều lựa chọn những sản phẩm mình thích và không nên bận tâm lo lắng chiếc điện thoại của mình đang đứng ở đâu.

  3. Sony đẻ như gà thế này máy đời thấp sao được cập nhật phần mềm

  4. Suốt ngày cập nhật với không cập nhật, mất công rồi thấy nó bình thương . xperia M cập nhật phần mềm mới quay video đèn pin chả sáng lên nữa. Chán bỏ mẹ.

  5. Mới mua Z2 chưa dc 1 tuần 🙁

  6. Mong z3compac co bản quoc te. Đừng nhu z1copac k ban so cạnh tranh với gà nhà. Vãi sonyviet ve z1copac

Leave a Reply