Loạt ảnh trải nghiệm tuyệt vời cùng Alpha A77 Mark II

a77_II_experience_1

Dòng máy ảnh NEX đã làm nên tên tuổi cho Sony, nhưng nếu bạn đã quen chơi dòng máy nhỏ gọn này nhưng luôn có cảm giác là “súng bé” thì hãy chuyển sang dòng máy ảnh Alpha dùng cảm biến APS-C truyền thống của Sony., máy vừa bự mà lại không quá mắc tiền như dòng máy Full Frame.

Hiện nay Alpha A77 Mark II là một cái tên mới nổi của Sony vừa được ra mắt hồi tháng 5 vừa qua. Máy có cảm biến APS-C độ phân giải 34.3Mpx giống như A77 cũ, nhưng lại được trang bị thế hệ cảm biến theo công nghệ mới như các dòng cao cấp A7/A7R gần đây, chip xử lý ảnh là Bionz X cũng là mới nhất.

Các tính năng khác đáng chú ý bao gồm, khả năng lấy nét theo phase tới 79 điểm, chụp liên tục 12fps, ống ngắm điện tử OLED, màn hình 3 inch có thể lật theo 3 hướng khác nhau, hỗ trợ NFC, Wifi để chia sẻ hình ảnh dễ dàng. Cuối cùng là khả năng quay phim ấn tượng với chuẩn Full HD, 60/40p ở tiêu chuẩn AVCHD 2.0.

Sony cho biết sẽ bán A77 II từ tháng 6 tới với mức giá $1.200 body only, nếu kèm kit 16-50 F/2.8 thì mức giá sẽ là $1.800. Dưới đây sẽ là loạt hình ảnh trải nghiệm thực tế của trang Mobile01 với A77 Mark II. Ảnh thử nghiệm được chụp cùng các ống kính SAL 11-18、SAL 16-50 và SAL 70-200G, thường xuyên dùng chế độ chụp DRO, một số ảnh dùng HDR.

Ảnh chụp

Check Also

Ảnh quảng bá phim ‘Ký sinh trùng’ qua ống kính Sony Alpha A9

Nhiếp ảnh gia Lee Jea-Hyeok và diễn viên John Hurt trên phim trường ‘Chuyến tàu …

Camera Sony lên “như diều gặp gió,” số 1 full-frame, số 2 camera KTS, đe dọa Canon

Có một sự thay đổi lớn đang diễn ra ở thị trường máy ảnh, báo …

4 comments

  1. Nguyen Van Gia

    Mong công nghệ chụp ảnh đỉnh của máy ảnh sony được đưa vào xperia

  2. ảnh HDR đẹp kinh người :-*

  3. Thực tế DSLR nào cũng đẹp.
    Sony nên up ảnh gốc kèm exif để người xem tham khảo thì tốt hơn

  4. duynguyenduc187

    hình nào cũng đẹp, hình cuối là đẹp nhất =))

Leave a Reply