Lộ một bản mẫu Xperia tuyệt đẹp từ hồi Sony Ericsson, mặt gương cong

prototype_se copy

Bây giờ, nhắc đến Sony Ericsson chúng ta đã cảm thấy nó xưa và cũ kỹ quá. Nhưng về độ chất của Sony Erisson thì không ai có thể phủ nhận được rằng nó luôn có những cá tính rất riêng mà Sony Mobile bây giờ không có được.

Nếu như không có thương vụ Sony mua lại liên doanh Sony Ericsson thì không biết bây giờ dòng Xperia sẽ đi theo hướng nào. Rất có thể sẽ là một trong những bản mẫu trên đây. Trong hình chính là mẫu Xperia thử nghiệm được làm mặt gương toàn bộ, ẩn sau là 3 phím cảm ứng, máy có xu hướng cong về phía trước. Nó ấn tượng bởi độ mỏng và bởi vì nếu tắt màn hình thì mặt trước liền khối đen không phân biệt được vùng màn hình.

Giá như  Sony tiếp tục lối thiết kế này thì Xperia sẽ có một làn gió tươi mới hơn, thú vị hơn. Những gì của Sony Ericsson giờ đều thuộc về hết Sony, biết đâu đấy ngày nào đó Sony sẽ sử  dụng lại ngôn ngữ thiết kế như bản mẫu này.

Nguồn ảnh: Digi-wo

Check Also

Ảnh render Xperia XZ4 Compact: thiết kế truyền thống cho những ai chê “Sony mất chất”

Hồi đầu 2017, sếp của Sony Mobile khi ấy là ngài Totoki (hiện tại đã …

Đọ camera giữa XZ2 Premium – Mate 20 Pro – Pixel 3 XL – R17 Pro: Ai sẽ là “vua bóng đêm”?

Trang Sogi vừa có một màn so sánh vui vẻ camera chụp đêm của bốn …

3 comments

  1. Z3 đê sony :))) thiết kế này cũng ngon mà, mặt lưng cong đê cho mới

  2. đổi thiết kế đi Sony ơi , nhìn Z series có 1 thiết kế riết chán quá rồi 2 năm rồi ít gì nữa , làm cú bom tấn như hồi Arc huyền thoại đi 😀

  3. Dù nhìn con trên co màn hơi nhỏ nhưng sony làm 1 con y như trên, cấu hình ~ z1 sẽ mua liền không suy nghĩ. phải noi là mỏng gọn đẹp

Leave a Reply