Lộ một bản mẫu Xperia tuyệt đẹp từ hồi Sony Ericsson, mặt gương cong

prototype_se copy

Bây giờ, nhắc đến Sony Ericsson chúng ta đã cảm thấy nó xưa và cũ kỹ quá. Nhưng về độ chất của Sony Erisson thì không ai có thể phủ nhận được rằng nó luôn có những cá tính rất riêng mà Sony Mobile bây giờ không có được.

Nếu như không có thương vụ Sony mua lại liên doanh Sony Ericsson thì không biết bây giờ dòng Xperia sẽ đi theo hướng nào. Rất có thể sẽ là một trong những bản mẫu trên đây. Trong hình chính là mẫu Xperia thử nghiệm được làm mặt gương toàn bộ, ẩn sau là 3 phím cảm ứng, máy có xu hướng cong về phía trước. Nó ấn tượng bởi độ mỏng và bởi vì nếu tắt màn hình thì mặt trước liền khối đen không phân biệt được vùng màn hình.

Giá như  Sony tiếp tục lối thiết kế này thì Xperia sẽ có một làn gió tươi mới hơn, thú vị hơn. Những gì của Sony Ericsson giờ đều thuộc về hết Sony, biết đâu đấy ngày nào đó Sony sẽ sử  dụng lại ngôn ngữ thiết kế như bản mẫu này.

Nguồn ảnh: Digi-wo

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

XZ2 and Xperia Ear Duo 1

[Hỏi Sonyfan] Xperia XZ2 xả hàng còn gần 12 triệu, liệu có giảm giá nữa?

Xperia XZ2 (ảnh: ETtoday) Như thông tin sonyfan chia sẻ từ khá sớm, Xperia XZ2 …

XZ2 Premium 2

Giữa bão xả hàng, Xperia XZ2 Premium cũng đã… hết hàng!

Xperia XZ2 Premium (ảnh: DGtle) Trong khi đợt xả hàng điện thoại Xperia vẫn còn …

3 comments

  1. Z3 đê sony :) )) thiết kế này cũng ngon mà, mặt lưng cong đê cho mới

  2. đổi thiết kế đi Sony ơi , nhìn Z series có 1 thiết kế riết chán quá rồi 2 năm rồi ít gì nữa , làm cú bom tấn như hồi Arc huyền thoại đi :D

  3. Dù nhìn con trên co màn hơi nhỏ nhưng sony làm 1 con y như trên, cấu hình ~ z1 sẽ mua liền không suy nghĩ. phải noi là mỏng gọn đẹp

Leave a Reply