Xperia Z2, A2, Z2 Tablet đồng loạt trên tay “cô gái Nhật”

a2_jp

Một cố gái Nhật cực kỳ dễ thương, từ khuôn mặt cho đến “giọng nói” đã trở nên quen mặt với những bạn thường xuyên theo dõi Sony Việt vài năm trở lại đây.

Cũng phải nửa năm rồi chúng ta mới được tái ngộ cô gái này. Lần này sẽ là liền 3 chiếc máy mới nhất của Sony mới ra mắt tại Nhật là Xperia Z2, A2, và Z2 Tablet. Chúng tôi chẳng hiểu cô gái ấy nói những gì, nhưng điều chúng tôi muốn chia sẻ đó là một tinh thầm đậm chất Nhật Bản, sản phẩm của người Nhật và được chính người Nhật dẫn dắt.

Nói qua để các bạn nắm được. Xperia A2 là phiên bản làm mới của Z1 Compact, chỉ bán ra tại NHật, có các màu mới như đen xám, tím lavender và màu cam Walkman. Cấu hình y hệt Z1 Compact. Riêng đối với Z2 và Z2 Tablet điểm khác biệt của phiên bản Nhật là bộ nhớ trong tới 32GB gấp đôi bản quốc tế.

Xperia A2

Xperia Z2

X2 Tablet

Check Also

Posts, Labeled By way of “Earphones”

Posts, Labeled By way of “Earphones” Blackjack is really a sole connected with amongst the …

The Ideal Method So that you can De-ice Veggies recall Soldier Scallops

The Ideal Method So that you can De-ice Veggies recall Soldier Scallops Potential uses may …

5 comments

  1. Vẫn là cô gái ấy :sexy:

  2. Mua máy được cả người thì ngon. Hè

  3. A2 thay đổi 1 ít về thiết kế thì phải, mặt lưng không phỉa là kính nữa mà là nhôm mờ, hoặc nhựa nhám, nhìn đẹp cực luôn :3

  4. em này sao nhìn iêu ghê.. y như cô giáo dạy tiếng Nhật của mình <3

  5. sức hút của Z2 giờ đag rất lớn.. có bác nói nếu đc chọn mua Z2 và iphone5s thì sẽ chọn 5s :)) haizzz.mình có đứa bạn có iphone5s bản gold mới mua đc gần 2tháng đang muốn bán để mua Z2 này. bác nào máu iphone vào xúc hộ e cái.. giá e nó là 12,5triệu

Leave a Reply