Xperia T2 Ultra lọt vào top 5 smartphone “pin trâu” nhất thế giới

t2_ultra_batt

GSMArena là trang công nghệ luôn cung cấp những bài viết review và test pin smartphone vô cùng chi tiết và đáng tin cậy. Thực tình mà nói trong suốt 5 năm phát triển các mẫu Xperia thì đến tận bây giờ chúng ta mới được tận hưởng một chiếc Xperia có “pin trâu” thực sự.

Theo thử nghiệm của GsmArea đã cho thấy, Xperia T2 Ultra của Sony đạt tới 96h hoạt động liên tục với mức sử dụng trung bình, tương đương 4 ngày mà không cần sạc pin. Nếu nói chuyện thông qua mạng 3G thì các bạn phải mất tới hơn 1 ngày “đứng nói” tương đương 25h16p mới làm T2 Ultra hết pin. Còn nếu xem video là 13h12p liên tục, duyệt web cũng phải ngồi từ sáng tới tối liên tục 12h17p.

Trong bảng xếp hạng thời lượng pin những chiếc smartphone GsmArena đã test từ đầu đến nay thì T2 Ultra vinh dự lọt vào top 4 sau Lumia 1520, Galaxy Tab Pro, LG G Flex. Người anh em gần nhất với T2 Ultra là Xperia C hiện cũng đang đứng ở vị trí tít dưới (19).

Như vậy, với thời lượng pin 3000Mah, màn hình lớn tới 6 inch, vi xử lý 4 nhân Snapdragon 1,4Ghz thì rõ ràng Sony đã có khả năng tối ưu hóa pin cực tốt với T2 Ultra. Hi vọng rằng những bước tiến này sẽ được hãng mang lên các mẫu Xperiathông qua các bản cập nhật hoặc các mẫu máy mới.

t2_batt_sts
Top 4 smartphone “pin trâu” hàng đầu hiện nay

Check Also

Fast Pay loans in Oklahoma City time

Fast Pay loans in Oklahoma City time Payday advances in Oklahoma City Would you often …

Laundry Place Plumbing Guidelines. The normal automatic washer utilizes 41 gallons of water per load.

Laundry Place Plumbing Guidelines. The normal automatic washer utilizes 41 gallons of water per load. …

12 comments

 1. Gớm vậy. Buồn cho con z1 màn hình 5 inh.pin cũng 3000 mà chỉ được 1/2 em T2 u này. hay do cái s800 ngốn pin kinh vậy sao.

  • Z1 màn hình Full HD, trong khi T2 chỉ phải gánh màn hình HD, nhẹ hơn rất nhiều nhé bác, vì thế thời gian onscreen của nó cao hơn hẳn là điều tất nhiên! 😀

 2. Phạm Hoàng Trường

  chẳng hiếu con luami 1520 hơn gì ngoài hơn 3h gọi mà được chấm 107h???
  trong khi phát video con t2 hơn.

  • cái 107h là sau khi dùng thử nghiêm những cái kia thì còn bao nhiêu pin nó sẽ để chờ cho đến khi hết pin => nếu để sử dụng thì T2 và 1520 có thể như nhau còn nếu để chờ thì 1520 ít ngốn pin hơn

 3. Ko thấy nhắc đến em lenovo p780 nhỉ?

 4. Giờ còn lenovo gì nữa. Tẩy chay bọn tàu khựa

 5. Uh mẹ con z1 mình dùng chính hãng nhưng lại sản xuất tại china ức quá giờ sao ghét bọn tàu thế tẩy chay hàng tàu đi

 6. Giờ chắc chỉ xài samsung sản xuất tại việt nam vậy.

 7. Nhưng z1 là của sony ,japan làm chủ
  Còn lenovo 100% của bọn tàu bựa
  …. Hiểu chưa chú e

Leave a Reply