Sony nêu ra những giá trị “bất ngờ” đằng sau tính năng chống nước của Xperia

xpera-Z2-water-resistence

Nói tới điện thoại chống nước là nhắc tới Sony Xperia, đây gần như là một thương hiệu mang tính toàn cầu mà Sony có thể tự hào. Đằng sau tính năng chống nước tưởng rằng đã rất bình thường đó, thì ít ai nghĩ rằng nó lại có những ý nghĩa hết sức thú vị. Nhằm quảng bá cho Xperia Z2 nói riêng và dòng Xperia chống nước nói chung, Sony đã vừa đăng tải một infographic nói về tính năng này.

Theo đó, ý nghĩa của sự chống nước trên Xperia được nhấn mạnh là sẽ đem tới sự an tâm, thoải mái và an toàn cho người dùng, trước mọi nguy cơ ngoài mong muốn, hoặc ở bất cứ sự kiện nào “có nước”. Dưới đây là những thông tin khá thú vị.

– Mỗi năm có hơn 250K người tìm kiếm trên Google về sự nguy hại của nước với smartphone.

– Ở Puerto Lopez (Colombia) có tới 355/365 ngày mưa trong năm: Xperia Z2 chống nước suốt 365 ngày.

– Festival nhạc Rock lớn nhất thế giới với hơn 61 ngàn người, mỗi người mang 7 lít nước: Xperia Z2 giúp bạn thoải mái tham dự  sự kiện.

– Lễ hội té nước tại Thái Lan tiêu tốn 100.000 mét khối nước: Xperia Z2 giúp bạn vui chơi thoải mái tại đây.

– Hawaii đã từng ghi nhận cơn mưa dài nhất trong lịch sử, 247 ngày mưa liên tục: Với Xperia Z2 ra phố tự do nhé.

– 75% người dùng tại Anh có thói quen mang điện thoại vào nhà tắm, 1/5 trong số đó đánh rơi vào bồn cầu: Nếu dùng Xperia Z2 thì nguy cơ hỏng điện thoại gần như bằng 0.

Rõ ràng là tính năng chống nước đã có thể giúp chúng ta quá nhiều việc có ý nghĩa. Sony cho biết, họ luôn cố gắng muốn đem tới cho khách hàng sự “bình yên” nhất khi dùng smartphone, và rằng họ đã làm thế suốt 4 năm qua cùng những cơn mưa tại London.

water_xperia

Nguồn: XperiaGuide

Check Also

You’re Making Use Of Dating Apps Incorrect. Andrea Silenzi, Host and Producer for the Podcast Why Oh Why

You’re Making Use Of Dating Apps Incorrect. Andrea Silenzi, Host and Producer for the Podcast …

21STestosterone values Special birthday Affiliated Articles

21STestosterone values Special birthday Affiliated Articles Video slot machine unit gadget is normally 1 involving …

6 comments

 1. Z1 thì sao. Z2 moi ra quảng cáo ghê vậy

  • thì mấy bác chê Sony ko chịu quảng cáo nên giờ Sony quảng cáo thui 😀 mà quảng cáo là phải quảng cáo con mới ai lại đi quảng cáo con củ chứ nhỉ 😀

 2. Z1 nhìn thô.không đẹp như z2.quảng cáo z2 ms đúng chứ 😀

 3. bachthusinh162

  Để hoàn toàn yên tâm chống nước, các nắp đậy của Z2 phải kín điều này sẽ không thể khi mỗi ngày phải bật ra bật vào để sạc pin. Nên sony bán Z2 kèm dock sạc ở thị trường Đà Loan như là một phụ kiện bắt buộc kèm theo điện thoại chống nước. Nhưng ở Việt Nam sony Việt Nam ăn hết cái dock. Vừa ham ăn lại vừa ngu. Còn gì là chức năng chống nước.

  • thị trường Mỹ cũng đâu có dock đâu bác do Hồng Kong Đài Loan là những thị trường chủ lực của Sony từ thời Ericsson kìa bác không tin cứ xem phim TVB đi biết hình như cái phi Đài Loan đình đám 1 thời cũng dùng toàn Sony Ericsson còn Nhật còn buồn hơn người nhà chẳng có lấy 1 cái phụ kiện đơn giản là vì người Nhật có Xperia cũ nên họ có thể dùng lại => giá thành cũng giả đôi chút ở VN chỉ mất tai nghe thôi hahaha ra cmn hết K002 rồi bác à

 4. bachthusinh162

  Giống như bán máy nghe nhac ipod mà không kèm tai nghe, rồi biểu muốn nghe thì tự mua tai phone riêng.

Leave a Reply