Game thủ PS4 sẽ được tặng 2 trò chơi miễn phí mỗi tháng

playstation_taipei_9

PlayStation 4 hiện tại đang là chiếc console bán chạy nhất hiện nay, cùng với nó là dịch vụ PlayStation Plus là một trong những dịch vụ trực tuyến tốt nhất, nhưng Sony thấy đó vẫn là chưa đủ. Bắt đầu từ tháng 6, chủ sở hữu của những chiếc máy PS4 đồng thời đăng kí sử dụng dịch vụ PS Plus sẽ được tải về miễn phí 2 tựa game miễn phí từ PlayStation Store mỗi tháng. 2 tựa game của tháng tới sẽ là Trine 2: Complete Story và PixelJunk Shooter Ultimate.

Sony cũng lên kế hoạch đưa chương trình này cho những người đang sử dụng PS3 và PS Vita. Theo đó chủ sở hữu của những chiếc máy này cũng nhận được 2 tựa game miễn phí vào mỗi thứ 3 đầu tháng. Bắt đầu từ tháng 7, mỗi tựa game sẽ được miễn phí đúng trong vòng 1 tháng. Từ thứ 3 đầu tiên của tháng này, đến thứ 3 đầu tiên của tháng sau. Nếu bạn bỏ lỡ thì rất tiếc bạn phải bỏ tiền ra để mua những game này.

Mách nhỏ: Bạn không nhất thiết phải tải về những game này vào ổ cứng để mua được với giá miễn phí, bạn có thể tới cửa hàng PlayStation qua website và thêm chúng vào giỏ hàng rồi thanh toán. Vậy là bạn đã có thể giữ lại tựa game đó trong bộ sưu tập của mình.

Nguồn: AppyGeek

Check Also

‘Final Fantasy 7 Remake’ sẽ độc quyền cho hệ PlayStation đến đầu năm 2021

Xinh quá!  Dựa theo box art của game, có vẻ Square Enix sẽ chỉ cho …

PlayStation nhận Kỷ lục Thế giới Guinness là thương hiệu home console bán chạy nhất

Máy chơi game PlayStation của Sony đã đi được chặng đường 1/4 thế kỷ. Kể …

4 comments

  1. đã ghê, tháng nào cũng có game tặng, hic, nhưng game tặng chắc chăn ko phải là game khủng rồi, nhưng cũng zui zui

  2. Hoan hô sony

  3. Khi nào cho game AAA vào plus PS4 mới ngon được, giờ toàn game Indie 🙁

Leave a Reply