Clip – Sony Việt mở hộp vòng đeo tay thông minh SmartBand tại Việt Nam

DSC03195

Đối với fan Sony thì mọi thứ đồ chơi đi theo Xperia đều cực kỳ thú vị. Sau cơn sóng đồng hồ thông minh SmartBand thì nay chúng ta lại chào đón một chiếc vòng hoàn toàn mới mang tên SmartBand.

Các bạn sẽ tự hỏi tác dụng của nó là gì, chúng tôi có thể mô tả ngắn gọn rằng, nó như một chiếc bút (cây viết) để ghi lại mọi hoạt động của bạn cùng chiếc Xperia của mình dưới dạng số. Nó có thể đếm số bước đi của bạn, ghi dấu lại theo thời gian cụ thể mỗi khi bạn “on face”, chụp hình, nghe nhạc, hay lúc nào bạn đi ngủ…v.v.

XperiaShop.vn là cửa hàng đã sớm đưa chiếc vòng thông minh này về tới Việt Nam. Ngay lập tức Sony Việt đã thực hiện clip mở hộp ngay dưới đây để các bạn có những cái nhìn thực tế hơn về chiếc vòng này.

Về cơ bản, SmartBand có 2 thành phần, 1 phần gọi là “Core” đảm trách mọi hoạt động của chiếc vòng, nó có thể tháo rời và gắn cùng một chiếc dây cao sau. Sau này các bạn muốn đổi màu chiếc vòng thì chỉ cần mua một chiếc dây cao su khác để lắp vào mà thôi. SmartBand có khả năng hoạt động liên tục khoảng 5 ngày, có thể chống chịu nước tốt. Hiện XperiaShop.vn đang bán chiếc vòng này với mức giá 2,5tr đồng, rẻ hơn thị trường Đài Loan khoảng 200K đồng.

DSC03163

DSC03168

DSC03175

DSC03178

DSC03172

DSC03190

Thực hiện bởi: Hoàng Tử Bột, Ubuntu Lula, Hùng Vũ

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

4 comments

  1. Vẫn ko hiểu tác dụng của vòng này, nó ghi lại các thông số đó thì có giúp ích được gì cho mình không nhỉ? Hay chỉ để xem cho vui, có cái vòng cho hay hay mà thôi?

  2. cơ bản chỉ để xem lại những gì mình đã làm trong ngày với cái điện thoại 😛

  3. nnó chỉ là vòng đeo tay cho có thôi chứ ko có màn hình ko xem giờ đc !
    nếu có màn hình hiển thị giờ thì cũng còn có chút tiện lợi !

  4. Mua về đeo làm kiểu giống như trang sức vậy thôi, chứ bình thường người khỏe mạnh thì cần gì phải xem 1 ngày đi bao nhiêu bước chân…???? hay theo dõi những thứ linh tinh khác. Chưa thấy thật sự cần thiết.

Leave a Reply