Clip mở hộp đầu tiên về tai nghe chống nước STH30 tại VN

SONY DSC

Ra mắt từ hồi tháng 2 nhưng phải đến tận bây giờ Sony mới chịu bán ra mẫu tai nghe thời trang cùng khả năng chống nước đặc biệt mang tên STH30. Nếu như bạn đã chán kiểu thiết kế tai nghe dành cho Xperia hiện tại thì chắc chắn STH30 sẽ như một làn gió mới để việc nghe nhạc không chỉ còn dừng lại ở chất âm hay mà còn phải là tính thời trang.

STH30 được thiết kế lạ mắt với phần tai nghe lệch về phía bên tai trái, bên trên có một góc nhỏ được hiểu nhần phần “thông hơi”, mặt sau có logo Sony cỡ lớn. Thoạt nhìn có vẻ hơi giống tai nghe iPhone 5/5S nhưng khi cầm thực tế thì lại khác hẳn, vẫn “rất Sony”. Chiếc tai nghe này có màng loa 9,2mm, phủ ngoài một lớp màng đặc biệt có khả năng chống thấm nước với tiêu chuẩn IP57 (sâu 1 mét trong 30 phút).

SONY DSC

Cảm nhận ban đầu là tai nghe khá đẹp, chất âm ổn với âm Bass mềm mại, mid thể hiện được khá rõ ràng, nhưng âm treble hơi yếu. Nếu các bạn đẩy equalizer lên thì có vẻ về tổng thế sẽ tốt hơn. Chúng tôi chưa thử nghe nó dưới nước nên cũng chưa hình dung ra thực tế nó như thế nào.

Hiện tai nghe này được XperiaShop.vn nhập về với mức giá bán 900.000 đồng. Nếu bạn nào thích đổi gió, chán kiểu tai nghe in-ear thì STH30 là một lựa chọn đáng lưu tâm.

SONY DSC

Tham khảo mua STH30

Check Also

Posts, Labeled By way of “Earphones”

Posts, Labeled By way of “Earphones” Blackjack is really a sole connected with amongst the …

The Ideal Method So that you can De-ice Veggies recall Soldier Scallops

The Ideal Method So that you can De-ice Veggies recall Soldier Scallops Potential uses may …

2 comments

  1. Quả tai nghe này đeo thì đau tai nhìn thô kệch

  2. Y chang mà vẫn khen ” chất sony ” , chán ghê .

Leave a Reply