Bộ ảnh mới của Walkman ZX1, đẹp đến say mê

walkman_zx1_passion_6

Nếu như  bạn đã cảm thấy chán ngán với Xperia thời gian gần đây thì nay Sony Việt sẽ làm các bạn đỡ chán hơn, khơi gợi cho các bạn niềm đam mê mới hơn về âm thanh và thiết bị nghe nhạc mang thương hiệu Walkman đã từng lẫy lừng thế giới vài thập kỷ qua,  bây giờ dù đã “bớt hot” nhưng vẫn còn không ít “kẻ say mê”.

Thời điểm hiện tại, Walkmn ZX1 là mẫu máy nghe nhạc đang làm hài lòng rất nhiều người đam mê âm nhạc. Sức hút của nó là ở độ tinh xảo trong thiết kế với chất liệu nhôm nguyên khối, da thật, chất âm đẳng cấp mà không có bất cứ  chiếc Walkman nào trước đây có được. Hiện Walkman ZX1 đang được bán ra tại Nhật với mức giá khoảng 16tr đồng theo quy đổi, chỉ có phiên bản 128GB, số lượng máy bán ra cũng rất ít.

Check Also

WH-1000XM4 sẽ trình làng tại CES 2020?

Ôi thiên thần!  Cuối cùng thì chiếc tai nghe được nhiều người mong chờ WH-1000XM4 …

Sony sắp tung ra hai mẫu true wireless mới tại CES 2020: WF-XB700 và WF-SP800N

Tai nghe true wireless WF-1000XM3 (ảnh: Mobile01) Tài liệu FCC rò rỉ cho thấy Sony …

9 comments

 1. Nguyen Van Gia

  Con này giá còn rẻ chán so với mấy em hi-end khác như AK, con AK240 giá 2500 USD luôn, rồi còn phải mua thêm tai nghe, amp tầm đó nữa mới nghe hết chất âm. Tuy nhiên ZX1 được công nhận là ngoại hình No.1 trong đám máy nghe nhạc bây giờ rồi.

  • amp vào cũng thế mà thôi, dùng DAC rời thì mới nghe hay nhưng như vậy thì rất lỉnh kỉnh so với cái giá mà Sony đưa ra, nói chung chờ ZX2 thôi, phải nghe hay mà ko cần phải thêm DAC và nguồn mạnh để ít xài Amp

 2. Tai trâu và dễ tính thì nghe walkmam trên ĐT thấy là hay rồi. Nhưng người yêu âm nhạc và kỹ tính thì walkmam trên ĐT không đáp ứng được. So sánh thì máy nghe nhạc walkmam khác xa trên ĐT các bạn nhé. Đây mới tậu được em walkmam NW-M505 có thể nói rất tuyệt vời, nhưng có tiền thì chơi em walkmam Zx1 này mới là chuẩn.

 3. Sắm xong chiếc máy này là một chuyện .
  Tậu thêm cái tai nghe sao cho hợp với nó là chuyện khác .
  Mà chọn bài hát để lưu trong máy mà nghe lại là một việc rất khác nữa .
  Nếu chỉ có cái máy và tai nghe không thôi thì coi như chỉ FEEL được 70% bài hát .

 4. Yêu âm nhạc và có tiền mà không dám chơi walkman Zx1 này thì đáng tiếc. Walkman NW-M505 chống ồn rất tốt , chất âm ngon

 5. Theo mình thì tai nghe theo máy nghe nhạc có lẽ là được chứ không như tai đi theo ĐT.

 6. Bạn Thanh Đông nói tai trâu nghe ghê vậy. Giá trị âm nhạc đâu phải nói là hi end hay ko? Có chuẩn mực nào cho việc cảm thụ âm nhạc. Hi end là 1 sân chơi của những ai đòi hỏi quá mức về sự tái tạo âm thanh. Coi như là nghe thì muốn nghe đuợc luôn mấy cái tạp âm ko cần thiết… Mà chưa chắc hi end lại gọi là hay. Có máy thì chú trọng tái tạo âm cao, rồi lại có máy chú trọng âm trung… Vậy cuối cùng giá trị hi end cũng chỉ là những công nghệ khiếm khuyết. Không có cái phòng thu nào trên cái thế giới này ko làm méo tíêng khi ghi âm. Ngay từ cái nguồn đã ko chuẩn thì đòi hỏi nhiều làm gì nhỉ???

 7. Trước tiên m xin lỗi mọi người vì sự dài dòng trong bài này.THUANDELMA à nói thật m Nói thật Sản phẩm thuần tuý m đều có, nhưng chỉ là ít tiền thôi Vì m không nhiều tiền. M nói tai trâu Là ví đứa em và bạn muốn, khi nghe 2 tín hiệu âm thanh khác nhau mà nói cũng như nhau. Cùng bình luận ở trên thì m nói Về sự khác biệt giữa nghe nhạc trên ĐT và máy nghe nhạc và giá trị của nhiều tiền và ít tiền . Bất kỳ lĩnh vực gì thì cũng 9 người 10 ý và mỗi người có cái lý Có giá trị với người đó m hiểu và tôn trọng. Bạn nói phòng thu đã và cũng làm méo mó âm thanh thì cần gì phải máy nghe nhạc tốt, đó là giá trị của bạn m đồng ý. Nhưng mình lại nói với bạn là Nghệ thuật nó là sự sáng tạo và phá cách của những người làm nghệ thuật , rồi 1 máy nghe nhạc Tốt để tận hưởng sự sáng tạo đó . Nói như bạn thì ta có thể Mất ít tiền mua những sản phẩm âm thanh Phát ra âm thanh méo cũng hay đúng không? . Nói là nói trên giá trị của cái tại sao nó nhiều tiền , tại sao nó lại khác nhau. Còn tôi rất mê em Zx1 này nhưng mình còn nhiều việc phải làm , nên Khả năng 80%là tớ không được sở hữu em nó.

 8. Thao tác nhầm. Mình nói tai trâu Là ví đứa em và bạn của mình.

Leave a Reply