Xuất hiện đối thủ thách thức trực diện Xperia Z2 của Sony, giá bằng phân nửa

xperia_z2_water

Có vẻ như độ “ăn khách” của Xperia Z2 đã làm không ít các đối thủ cạnh tranh của Sony trên thị trường di động để ý tới. Một dự án smartphone mới có tên là One Plus (1+) được thực hiện bởi một cựu phụ trách mảng Blu-ray của Oppo đang muốn nhắm tới khả năng cạnh tranh trực diện đối với Xperia Z1 của Sony.

Theo đó, OnePlus sẽ có vi xử lý Snapdragon 801, ram 3GB, màn hình 5,5 inch Full HD IPS, camera 13Mpx khẩu độ F/2.0, hệ thống loa ngoài stereo, bộ nhớ trong 16/64GB, máy không có khả năng chống nước. Xét khía cạnh nào đó thì nó có những ưu điểm mạnh mẽ ngăng ngửa Xperia Z2, nhưng đặc biệt mức giá chỉ còn khoảng già phân nửa, khi hứa hẹn chỉ ở mức $400 tương đương 8,4tr đồng. OnePlus dự tính sẽ được công bố vào ngày 23/4 sắp tới.

Điều đáng nói là OnePlus lại đang chỉ đích danh Xperia Z2 để cạnh tranh và quảng bá cho mẫu máy của mình. Giá bán là một thứ không thể lưu tầm nhưng họ quên một điều rằng nếu chỉ xét về cấu hình thôi là không đủ,  bởi yếu tố quan trọng khác họ không bao giờ sánh kịp đó là thương hiệu Sony Xperia quá đẳng cấp so với cái tên mới mẻ OnePlus. Đó là chưa nói đến chất thiết kế. Thêm vào đó, cảm biến camera của mẫu máy này lại được mua từ chính Sony nên chúng ta có thể hiểu rằng Sony “không care” đến mấy đối thủ nửa với này.

OnePlus-One-versus-Xperia-Z2

Theo: XperiaBlog

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

13 comments

 1. Vấn đề người việt nam không đủ tiền. Hehe.

 2. Đánh vào cái vụ giá rẻ này khối người chết ấy chứ ở đó mà sao đú lại sony, sony cứ pr kém và sản phẩm đến tay người dùng chậm xe ai uống nước đục, mịa, đọc vừa thấy tức vừa thấy buồn, -____-

 3. nguyenphuongst

  Mình xin đóng góp 1 binh luận. Co sai cscs B thông cảm: tai. Sao mình lại chon sony z … chống nước. Là vì ngoài chuyên chống nươc khi bị dính mưa , roi xuống nươc, bỏ vào túi q vợ mang giặt….thi về kinh nghiệm sử dụng máy ảnh khi còn bé của mình. Ống kính máy anh sẽ bị mốc theo tg sdung, việc chống nuoc buoij sẽ bao vệ dc ống kính cua ban tốt hon.

 4. Z2 bị ép từ nhiu phía wá.huhu

 5. K biết các bác thấy sao chứ đọc cái nè nè thấy vui vui. Chỉ đích danh Z2 chứng tỏ Sony cũng có vị thế đấy chứ. Hay là nó biết đấu k lại S5 nên đì đọt Z2 =]]

 6. Lê xuân thành

  Tuổi gì mà so sánh vs Sony

 7. bọn này tuổi gì vậy trời

 8. Quá hay cho đội bạn

Leave a Reply