Xperia Z2 xách tay đang có chiều hướng giảm giá mạnh, sẽ xuống tới 15tr?

xperia_z2

Cùng với việc Sony VN chín thức công bố Xperia Z2 tại VN với mức giá 16tr990 thì thị trường xách tay cũng đã ghi nhận những dấu hiệu giảm giá.Nếu như mức giá Z2 xách tay từ hồi đầu tháng đến thời gian gần đây luôn giữ ở mức cao 18tr5 thì nay nó đã giảm xuống quanh ngưỡng 17tr đồng, có nơi chỉ đang bán 16tr8 cho phiên bản full dock và tai nghe chống ồn.

Nhiều người sẽ thắc mắc không hiểu sao xách tay vẫn ngang với hàng chính hãng. Mấu chốt nằm ở chỗ hàng chính hãng không có tai nghe chống ồn đi kèm và cũng không có dock như  phiên bản xách tay.

Theo một số thông tin Sony Việt nắm được thì sắp tới khả năng cao sẽ có một làn sóng Xperia Z2 xách tay giá rẻ hơn rất nhiều hiện tại, dự  tính sẽ dưới mức giá 15tr cho phiên bản thông thường không có dock. Theo chia sẻ của anh Vũ chủ hệ thống Phongcachmobile cho biết, hầu hết “giới cửa hàng xách tay” tại TP.HCM cũng đang đợi loạt hàng này về để tung ra trong thời gian sắp tới.

Việc Xperia Z2 giảm xuống mức 15tr cũng không phải điều quá khó hiểu, bởi sự chênh lệch 2tr đồng giữa xách tay và chính hãng đã tồn tại từ rất lâu trên thị trường VN. Thực ra nó đang đi theo đúng quỹ đạo trước đây mà thôi.

 

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

9 comments

 1. phuocxuan2004

  15tr thà mua chính hãng còn hơn, chính hãng được tặng tai nghe kèm giảm 1tr thì tính ra òn 15tr chứ mấy. Xách tay tầm 13tr thì múc, còm bị cắt tai nghe thì chính hãng cho lành.

  • Hết xuất rồi nha bạn. Tai nghe tặng kèm cũng không phải loại hay.

   Hiện tại mức giá đang là 15tr5. Khi hàng về ồ ạt thì sẽ giảm tiếp.

 2. xach tay và cty thì phải khác nhau rùi

 3. Haiza lăn tăn con này mà con HTC ONE M8, đang sài con Z1 chắc chuyển qua M8 đổi gió

 4. ai mua z2 thì chờ cuối tháng 5 sẽ có giá tốt

 5. Muốn mua hàng sony thì chờ 1 năm sau

 6. Đang xài z1 và giờ đang hối hận, lúc nào cũng phải kè kè theo 808 để chụp, thạt chán với cái camera z1, chả biết z2 có cải thiện được chút nào k

 7. Đang dùng z1 thấy tuyệt vời rồi z2 hẳn là sẽ ngon hơn nhiều

Leave a Reply