Xperia Z2 không báo nhạc chuông cuộc gọi đến bằng “hai” loa

Xperia Z2 gần như sẽ trễ tại nhiều nước.

Một trong những phàn nàn đầu tiên về Z2 mà sớm ghi nhận được đó là việc âm lượng nhạc chuông cuộc gọi đến rất nhỏ! Có vẻ như Sony chỉ sử dụng loa dưới cho phần thông báo này mà không phải là “hai” – theo một số ý kiến nhận xét của những người sớm sở hữu Xperia Z2.

Ngoài báo cuộc gọi đến có âm lượng nhỏ thì các cuộc gọi sử dụng loa ngoài cũng vậy, chất lượng âm thanh quá nhỏ khiến người dùng cảm thấy không hài lòng lắm! Sony đã mang hệ thống loa stereo lên Z2 nhưng chỉ sử dụng nó trong phần “giải trí”!

Không hiểu tại lý do gì mà Sony lại không kích hoạt thêm loa “trên” vào mục đích thông báo, nhưng người dùng mong muốn chiếc Xperia của họ có nhạc chuông, loa đàm thoại có âm lượng lớn hơn! Hy vọng, chức này sẽ được Sony fix trong bản cập nhật sắp tới!

Nguồn: Xperia Blog

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

17 comments

 1. Em dùng qua mới đời Sony rồi ! Giờ đã nản dòng Xperia ! Hiện tại E đang dùng Z1, loa thoại của Z1 ồm ồm rất lởm !

  • bạn số nhọ dính ngay con lỗi chăng đâu thấy mấy ai chê loa thoại Z1 đâu , chờ mấy khác xài Z1 vào cho ít thông tin vụ này

 2. Nguyen Van Gia

  Chẳng mấy ai sài loa ngoài khi nghe gọi nên không quan trọng lắm.

 3. muốn to thì vác thêm cái loa thùng to ngay ấy hahaha just kidding nghĩ cũng thấy hơi buồn máy cao cấp chăm chút tý chứ sao thấy dính phàn nàn hôm qua xem TV thấy Samsung quảng cáo S5 mà buồn cho Sony Việt Nam

 4. le thanh kiet

  Với e có z2 xài bây jo thì wa tuyệt rồi, ko đòi hỏi j thêm mấy bác ạ@

 5. Lỗi nhiều lên đi để em cancel luôn mà chờ G3. Hehehe

 6. các bác cứ lo. mình nghĩ có cái nhạc chuông thì cũng cần thiết gì phát ra tới tận 2 loa làm gì. định báo cho cả làng biết là ta có điện thoại à. em dùng con Z2 này thấy âm lượng chuông thế là ngon lành rồi, đủ dùng. còn chất lượng cuộc gọi thì vẫn ngon lành cành đào mà.

Leave a Reply