Xperia Z2 chính thức đọ dáng HTC One M8

z2_htc_one_m8_1

HTC One M8 là một trong 2 đối thủ sừng sỏ nhất đối với Xperia Z2 ngoài Galaxy S5 đến từ Samsung. Mỗi mẫu máy lại có những thế mạnh khác nhau nhưng một trong những yếu tố quan trọng nhất là thiết kế sẽ quyết định rất nhiều liệu người dùng có móc hầu bao ra hay không.

Dù chưa có nhiều hàng bán trên thị trường nhưng Sony Việt đã may mắn có trong tay cả 2 siêu phẩm này, ngay sau đây là loạt hình ảnh so kè kiểu dáng mà chúng tôi vừa thực hiện cách đây ít phút.

Có thể nói XPeria Z2 vẫn giữ được chất thiết kế ấn tượng thừa hưởng từ đàn anh Xperia Z/Z1 đi trước, chất liệu chính của máy là viền nhôm nguyên khối được Sony gia công tỉ mỉ, mặt kính cường lực 2 mặt tạo ra sự “hào nhoáng” cao cấp. Độ mỏng 8,2mm cũng tạo ra sự thanh thoát hơn đối chút so với đối thủ.

Đáp lại, HTC One M8 cũng được gia công cực kỳ công phu với vỏ nhôm nguyên khối, các cạnh viền được vát mỏng tạo cảm giác dễ chịu khi cầm trên tay.

Cả 2 máy đều rất đẹp, vấn đề chỉ nằm ở gu sở thích của mỗi người. Tỉ số có thể là một 9 một 10, nhưng không biết nghiêng về bên nào.

* Cảm ơn TechOne đã trợ giúp sản phẩm cho Sony Việt.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

7 comments

  1. Thật sự mình thấy chả có gì mà m8 qua mặt được z2, m7 mới xứng để đọ, lấy z2 tím hay trắng ra so xem, m8 chìm ngay và luôn :V

    • mình thấy m8 cũng đẹp, z2 thanh thoát bóng bẩy hơn. nhưng con m8 bạc cũng glowing lắm (màu sơn giống m7 bạc ấy). con m8 này màn 5 inch pin nhỏ hơn mà to bằng z2 luôn, bó tay. z2 giờ có điểm yếu chí mạng bán trễ quá chắc mất hết cơ hội. hi vọng ế quá ẻm phải hạ giá thì ng dùng đc lợi =))

  2. M8 đep tuyệt vời, Z2 lại càng tuyệt vời của tuyệt vời 😡 nhưng mình sẽ mua S5 =))

  3. xperiaz1.tbcity

    Z2 đẹp hơn chứ, M8 xấu hơn M7, mà M7 xấu hơn Z1

  4. Chả thấy có cái thiết kế nào đẹp đc hơn của sony cả,sony hợp với mình quá,sony no1

  5. M8 ko có gì đột phá về thiết kế. Nhìn na ná samsung s. Càng nhìn m8 càng thô và xấu. Ko có cửa so với z2 về thiết kế. Mà z3 cũng nên thay đổi phong cách thiết kế,hoặc cho arc trở lại thì quá tuyệt vời

Leave a Reply