Xperia Z2 chính hãng khi bán ra sẽ tặng kèm vòng SmartBand

smartband_z2

Thông lệ vài năm trở lại đây mỗi khi bán ra một mẫu Xperia cao cấp mới Sony VN thường có chính sách tằng kèm quà tương đối giá trị. Xperia Z2 chính hãng sắp bán cũng không phải ngoại lệ.

Theo thông tin Sony Việt mới thu thập được thì quà tặng giá trị nhất đi kèm Xperia Z2 sẽ là chiếc vòng đeo tay thông minh SmartBand. Sẽ có một lượng ít khách hàng đầu tiên sẽ được tặng SmartBand phiên bản màu xanh đặc biệt.

Rất tiếc các thông tin chi tiết về thời điểm bán ra vẫn chưa được tiết lộ, chúng tôi cũng chưa biết chính xác số lượng quà khuyến mãi trên là bao nhiêu.

SmartBand là chiếc vòng đeo tay thông minh, có khả năng kết nối với Xperia để điều khiển media, theo dõi hoạt động thể thao, giấc ngủ, ghi dấu địa điểm sự kiện. Mức giá của chiếc vòng này tại Anh vào khoảng 2,1 triệu đồng theo quy đổi.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

8 comments

 1. Ko thích cái vòng này, nếu tặng đồng hồ, hay tai nghe BT… Thì ham hố.

 2. tặng gì thì tặng như giá cả coi dc dc chút thì suy nghĩ, chứ tặng mà cái kiêu tính thêm tiền thì thôi khỏi tặng cho nó lành :)))

 3. Không liên quan lắm, nhưng sao mình vào diễn đàn thì bị báo là ip bị banned nhỉ?

 4. The secret man

  Nếu giá 16 triệu trở xuống + tặng vòng thì còn có khả năng cân nhắc… Còn cao hơn thì mua hàng xách chân…

  • giống tui thế, tui cũng thích cái vòng, nó có ích cho fitness và làm phụ kiện đeo khá là cá tính

   • Ở VN chắc ít ai biết cái vòng này của Sony. Trong khi S5 có cái theo dõi mạch máu ba xàm ba láp thì seeder PR trên mây. Rõ là sức mạnh QC 😀

 5. Tặng cái này thì không quan trọng lắm . Mình nghĩ Sony nên tặng đồng hồ,Tai nghe hay Loa Bluetooth thì hay hơn nhiều. Và quan trọng nhất là giá cả bởi vì người Việt nam mình thu nhập không cao như người nước ngoài nên đừng để giá trên trời dưới đất rồi sau 1 thời gian lại phải hạ giá xuống như con Z untra

Leave a Reply