Vaio Fit 11A gặp vấn đề về pin, Sony đang thu hồi để sửa chữa

vaio_fit_11a

Theo thông báo chính thức từ tập đoàn Sony thì hiện tại dòng laptop Vaio Fit 11A mới được Sony ra mắt hồi đầu năm và bán ra từ tháng 2 vừa qua đang gặp vấn đề khá nghiêm trọng về pin. Sony đang thực hiện triệu hồi sản phẩm trên toàn cầu để sửa chữa thay thế pin, tránh khả năng gây hại cho người dùng.

Theo đó, pin trong dòng Vaio Fit 11A do một đối tác thứ 3 cung cấp cho Sony, do lỗi kỹ thuật nên nó có thể nóng lên nhanh chóng khi sử dụng, có khả năng gây cháy. Hiện Sony đã bán được 25.905 chiếc trên toàn câu, 497 chiếc tại Mỹ, 7,158 tại Châu Âu, 3.619 chiếc tại Châu Á. Hiện Sony đang liên hệ với các khách hàng đã mua máy để sửa chữa.

Việc thiết bị phải thu hồi sửa chữa là việc không máy dễ chịu cho khách hàng, nhưng đây là hành động đáng hoan nghênh của Sony. Trước đây hàng loạt tên tuổi khác như Lenovo, Dell, HP cũng đã từng phải thu hồi hàng trăm ngàn chiếc laptop vì các vấn đề lỗi hàng loạt.

Theo thông tin Sony Việt vừa liên hệ với Sony Việt Nam, hiện Vaio Fit 11A mới chỉ bán tại VN từ ngày 20/3, tính đến ngày hôm qua (11/4) thì mới chỉ có chưa tới 20 chiếc đã được bán ra. Bạn nào đã từng mua máy có thể đến các trung tâm bảo hành, hoặc nơi mua máy để liên hệ bảo hành. Thông báo chính thức của Sony VN tại đây.

Nguồn: Theverge

Check Also

Sony thu hồi 1700 đơn vị pin trong laptop Vaio do lo ngại cháy nổ ở Mĩ

Laptop Vaio (ảnh minh họa) Ủy ban An toàn sản phẩm tiêu dùng Hoa Kì …

Thương hiệu “VAIO” chính thức rời xa Sony

Dù đã biết trước từ  lâu nhưng hôm nay có lẽ những fan Sony chúng …

2 comments

  1. ko sao có lỗi thì công bố thu hồi về sửa chứ đừng dấu diếm gian dối như ai kia , miễn sao sửa rồi trả lại khách hàng còn ngon là được , nhiều khi được con mới toanh ko chừng 😀

  2. khanhld.dvport

    Có lỗi thì sửa… Được đấy Sony

Leave a Reply