Tiếp tục so sánh màn hình Xperia Z2 vs HTC One M8, Galaxy S5

display_2nd_z2_m8_s5_1

Thêm một bài viết nữa cho bạn nào thích “cân đo đong đếm” màn hình giữa 3 siêu phẩm hàng đầu này. Chắc chắn khoảng cách giữa chúng là rất nhỏ, đủ khả năng đáp ứng nhu cầu những người khắt khe nhất.

Xperia Z2 sử dụng màn hình Triluminos, tấm nền IPS, công nghệ Live Colour Led cho màu sắc sống động hơn, trong khi đó HTC One M8 sử dụng công nghệ màn hình Super LCD 3, còn Galaxy S5 dùng công nghệ Super Amoled truyền thống.

Sự khác biệt trong những bức hình dưới đây là cực kỳ nhỏ. Chúng tôi nhận thấy Xperia Z2 có độ sáng kém hơn cả 2 đối thủ, nhưng bù lại độ sâu và độ ổn định của màu sắc khi nhìn nghiêng lại xuât sắc nhất. HTC One M8 phong độ yếu thế hơn khi hình ảnh có cảm giác bị ám màu. Cuối cùng là Galaxy S5 có độ sáng tốt nhất, màu sắc rực rỡ, nhưng khi nhìn nghiêng vẫn có sự biến đổi đôi chút.

Xperia Z2HTC One M8Galaxy S5

Nguồn ảnh: mail.ru

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

16 comments

 1. màu trắng trên HTC M8 quá đỉnh, còn mấy tấm cần màu sắc thì Z2 chuẩn nhất, vừa phải nhất không nhạt như M8 và không đậm quá như S5, bù lại màu đen trên S5 thì bá đạo. Mỗi thằng có một thế mạnh riêng. Nói chung em nào cũng đẹp tùy vào nhu cầu mọi người, quá ngon. Có một điểm là góc nhìn trên S5 hình như bị cải lùi.

 2. M8 góc nhìn tốt
  S5 góc nhìn tệ

 3. Nguyen Van Gia

  Theo mình thì M8>Z2>S5

 4. michaelmanhhung

  M8 nhìn đẹp nhất, sony chỉ là con gà.

 5. M8 hình như màng hình quá sáng hay sao chứ, nó lệch màu với 2 con còn lại, nhìn bầu trời là thấy rõ nhất, thật sự màng hình 3 con đầu tốt cá , thích con nào thì nhích con đó thôi 🙂

 6. đây đâu phải S5 nhỉ

Leave a Reply