Tái xuất hiện thông tin mẫu Xperia mới, cấu hình tương tự Xperia Z2

xperia_z2
Hình minh họa.

Phía sau Xperia Z2 từ nay đến cuối năm Sony còn ra mắt thêm nhiều mẫu máy mới nữa, nhưng không một ai biết cụ thể mẫu máy đó là gì, kiểu dáng ra sao. Gần đây lại xuất hiện thông tin của một mẫu máy mới có mã là D6603 có cấu hình khá giống Xperia Z2 hiện nay.

Theo đó, một bức hình “about” của máy đã xuất hiện trên diễn đàn Trung Quốc, kết hợp thông tin lộ diện trước đó có thể xác định máy có vi xử lý Snapdragon 801 2,3Ghz, đồ họa Andreno 330, màn hình Full HD, ram 2GB, camera 20.7mpx. Nếu so với Xperia Z2 thì nó chỉ ít ơn 1GB ram.

Nhiều dự đoán có thể đây là bản mẫu của Xperia Z2 trước đây, mà cũng có thể là một mẫu máy mới tương tự như Xperia Z/ZL hồi năm trước. Một số người bày tỏ sự không hứng khởi với điều này khi chính Sony đang “làm loãng” dòng sản phẩm của mình khi tung ra các mẫu máy có cấu hình quá giống nhau, chỉ khác về thiết kế.

Sony-D6603-model-number

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

7 comments

  1. Ra thì chưa ra mà nhiều ông cứ than =))

  2. Nhìn tên biết đâu là 1 bản nâng cấp cỷa Z vẫn giữ nguyên khung kính, tăg cấu hình, camera thì hay

  3. Vấn đề hiện nay với fan là sony giới thiệu nhưng sản phẩm tới tay fan thi qúa lâu và tham chi không có.z1c thi ko phân phối,z2 thi cham.h lại đưa ra cái thông tin do hoi này.

  4. maimaimottinhyeu

    SAMSUNG sự lựa chọn hoàn hảo cho fan SONY.

  5. Vấn đề là chưa chắc đây đã là thông tin chuẩn. Có thể các hãng nào đó đang cố tình đưa tin thất thiệt làm loãng sony chứ ko bt chừng 🙂

Leave a Reply