Sony sắp đưa Xperia Z2 tới Mỹ vào mùa hè này

xperia_z2_many

Xét trên thị trường smartphone lớn thứ 2 thế giới là Mỹ thì gần như cái tên Sony như một thương hiệu “vô danh”, bởi người dùng tại đây quen mua máy thông qua các nhà mạng, trong khi đó Sony chỉ bán máy tại một số cửa hàng bán lẻ. Không bỏ qua thị trường này, Sony đang chuẩn bị đưa Xperia Z2 vào thị trường này nhằm chiếm dần thị phần.

Theo đó, mặc dù chưa rõ kế hoạch phân phối Z2 qua các nhà mạng ra sao, nhưng chắc chắn Sony vẫn bán ra Xperia Z2 tại nước này vào mùa hè tới thông qua các cửa hàng bán lẻ của mình. Phiên bản bán ra đều là bản không khóa sim, điều này cũng sẽ tạo điều kiên cho nhiều người tại VN sẽ được sử dụng hàng xách tay chất lượng cao nếu có người nhà tại Mỹ.

Hi vọng rằng Sony sẽ tung ra thêm các chiến dịch marketing để đẩy mạnh thương hiệu smartphone của mình tại Mỹ thông qua Xperia Z2.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

6 comments

  1. Sony toàn cầu… Có vẻ hơi bị chậm

  2. Cần gì phải có người nhà nhỉ? Đặt mua nó chuyển về tận nơi mà 😀 Phí 15% :((

  3. Mua ở đâu mà có 15% vậy bạn. Em tính shíp về mà đắt quá nè 399$ về tới Việt Nam là 12,600 ngàn đó

  4. Đã đặt hàng tại FPT shops. :))

  5. minh vua len amazon.com xem gia cua em Z2 black(ban quoc te Factory unlocked)ben u.s,gia kha chat $985 + $5 shipping,con em mau trang hoac tim thi $1045,thoi diem nay ma muon dat hang em Z2 ben My thi cac bac phai chap nhan can rang thoi,nhung duoc cai chat luong hang thi ok,minh nghi hon hang chinh hang Vn vi Sony phai dap ung duoc tieu chuan cua u.s cho san pham cua minh thi moi duoc ban,con tai Vn thi chac ko co tieu chuan gi ca+cat bot phu kien nua.

  6. Nghe đồn là giá Z2 bên US sẽ khoảng 600 USD…

Leave a Reply