Ngày 28/4, Sony VN chính thức công bố giá bán Xperia Z2

xperia_z2_side

Theo dự tính thì sang đến tháng 5 Sony VN sẽ chính thức phân phối Xperia Z2 chính hãng, đây cũng là thời điểm hàng xách tay chính thức “xuống nước” khi đã giữ mức giá quá cao 18,5tr suốt thời gian qua.

Theo nhiều thông tin đồn đoán trước đó, mới đầu Xperia Z2 được cho là có giá khoảng 16,5tr đến 16,9tr đồng, nhưng gần đây lại có tin cho rằng nó có giá tới 17tr990. Nhưng tất cả chỉ là dự đoán, chỉ tới ngày 28/4 tới đây Sony mới đưa ra câu trả lời chính thức cho vấn đề này.

Một vấn đề mới đặt ra hiện nay là với mức đó thì phụ kiện, khuyến mãi đi kèm máy sẽ gồm những gì? Sony Việt đã cố gắng tìm hiểu nhưng chưa thể thành công. Theo một số dự đoán mang tỉ lệ chính xác cao thì máy sẽ đi kèm tai nghe chống ồn MDR-NC31EM và tặng kèm vòng đeo tay SmartBand, có thể có thêm một vài ưu đãi nhỏ khác nữa.

Hiện tại, 2 đối thủ đáng gờm Galaxy S5 và HTC One M8 cũng đã được công bố chính thức tại VN với giá lần lượt là 15tr990 và 16tr790. Rõ ràng là kẻ đi sau thì Xperia Z2 đang được cân nhắc về giá kỹ càng hơn bao giờ hết. Tốt nhất các bạn đừng nên tin bất cứ  giá bán nào vào thời điểm này.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

14 comments

 1. xperiaz1.tbcity

  Vẫn trung thành với z1

 2. giá so với samsung thì ko đọ được rồi vì nó sx ở việt nam mà, nhưng nhất định ko được cao hơn htc one nếu không muốn thương hiệu gắn liền với chữ hoang tưởng -_-

 3. nhatsonyxperia

  K nen chay dua voi cong nghe.

 4. Cái trò bán tặng thêm đồ đẩy lên nhiều tiền là vứt đi rồi . Trên 10trịeu cho 1chíec điện thoại di động trong thời gian này là quá lớn. Không nên chạy theo công nghê

 5. phuocxuan2004

  Dưới 16 củ em xúc ngay, ko cần quà cáp, trên 16 củ dù chỉ 100k em xúc ngay xách tay.

 6. Chờ cuối năm ip.sony,lg ra tá lả,lúc đó đổi.con z1 là vừa.hehe

 7. 28/4 có giá, vậy khi nào mới chính thức bán vậy Sony?

 8. Cứ đợi chờ rồi lại thất vọng thôi. Thà cứ để giá ở mức độ vừa phải và giữ giá còn hơn là đẩy giá cao rồi lại giảm giá nhanh làm người dùng thất vọng.

Leave a Reply