Không nên update FW Android 4.3 cho Xperia SP ở thời điểm hiện tại

XPeria_SP

Dường như vận đen vẫn bám lấy với Sony. Sau việc phải tạm hoãn bán ra Sony Xperia Z2 đến tháng 5 thì chúng ta lại phải tiếp tục nhận một tin không vui cho những người dùng Xperia SP. Sau khi update lên phiên bản mới nhất Android 4.3, một số người dùng Xperia SP cho biết máy của họ có hiện tượng nhấp nháy đèn nền gây khó chịu khi sử dụng và nhìn lâu vào màn hình.

Vấn đề này dường như chỉ ảnh hưởng đến những người dùng Xperia đã update lên phiên bản Android 4.3 mã build 12.1.A.0.266 và 12.1.A.1.201 khi mà những người dùng vẫn đang dùng Android 4.1.2 không gặp phải. Nhiều người làm “ROM Cook” cho biết vấn đề này có thể liên quan đến nhân kernel khi mà nhiều người dùng “ROMs Cook” cũng gặp phải hiện tượng tương tự. Vậy nếu bạn không quá sốt sắng hay không thể “sống chung với lũ” thì lời khuyên chân thành là bạn không nên update firmware ở thời điểm hiện tại.

Nguồn: XperiaBlog

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

6 comments

  1. trườngnhát gái

    Sao t k thấy nó nháy gì nhỷ

  2. nháy đèn nền màn hình.. mình cũng bị gặp phải khi dùng Z1 up lên bản 4.4.2 trước, nó k nháy liên tục nhưg thỉnh thoảng nháy 1 chấm nhỏ nhỏ góc trên bên trái màn hình.. khi up lên bản 4.4.2 mới gần đây thì hết. k lẽ nháy màn hình là nỗi của sony chăng..

  3. Thảo nào dạo này thấy nhức mắt không chiuThảo nào dạo này thấy nhức mắt không chịu được khi dùng dt lâu cứ tưởng mắt bị sao

  4. càng ngày càng thất vọng với cách làm việc của Sony,

  5. Xv của mình cũng bị màn hình nè

  6. Xperia T phiên bản 4.3 bản dựng 9.2.A.1.205 của mình cũng bị nháy màn hình. thỉnh thoảng vào phần mềm xem phim của máy. nó bị nháy màn hình màu xanh dương.

Leave a Reply