HTC One M8 đấu màn hình cùng Xperia Z2

SONY DSC

Hôm qua, Sony Việt đã chia sẻ những hình ảnh so sánh kiểu dáng giữa 2 siêu phẩm Xperia Z2 và HTC One M8. Quả thực cuộc chiến về thiết kế rất khó để phân thắng bại, và nó lại càng “cam go” hơn khi chúng tôi so sánh màn hình của cả 2 mẫu máy này.

Về công nghệ, HTC One M8 có màn hình 5 inch độ phân giải Full HD, vẫn sử dụng công nghệ màn hình Super LCD3. Trong khi đó Xperia Z2 được Sony trang bị màn hình 5,2 inch Full HD, sử dụng tấm nền IPS cùng công nghệ Live Colour LED hoàn toàn mới. Trong thử nghiệm chúng tôi để độ sáng 100%, Xperia Z2 tắt X-reality.

Chúng tôi đã xem đi xem lại rất nhiều lần, nhưng thực sự cũng không thể đưa ra được một kể luận chính xác nhất. Cả 2 đều có chất lượng hiển thị rất tốt, Xperia Z2 lợi thế hơn ở độ sáng, độ chính xác màu, nhưng lại tỏ ra yếu thế hơn đối chút HTC One M8 ở khả năng thể hiện màu đen. HTC One M8 có vẻ hơi ám màu (nhìn bức hình hiển thị trang web).

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

12 comments

 1. Qua mấy bài đánh giá và so sánh với mấy cái điện thoại khác thì lần đầu tiên mình thấy z2 là sản phẩm rất đáng mua và đáng để pr nhất của sony từ trước tới giờ. Chả còn mấy cái điểm tật nguyền nhỏ nhỏ giống như mấy phiên bản trước. Nếu cuối năm mà ra thêm con flaship nữa thì cũng từ từ, vì z2 thật sự là quá tốt trong năm nay.

 2. Phạm Hoàng Trường

  Bac pike nói rất đúng. Z2 la đt hoàn hảo nhất tỳw truớc đến giờ

 3. Màn Z2 nhìn lớn hơn nhiều nhỉ..Hay là kiểu bo bo của M8 nhìn nó nhỏ lại ta 😀
  Vẫn mong màn hình của họ nhà Xperia hoàn thiện hơn nữa. Năm nay đã tốt hơn rất nhiều rồi. Khắc phục được cái mờ mờ đục đục. Mong sẽ làm tổt hơn ở màu đen. Công nhận là cái màu đen của HTC nó sâu hơn nhìn cũng đã thật.

 4. Màn hình One M8 đẹp hơn

 5. Màu đen m8, trong sâu đẹp hơn z2

 6. màn super LCD của m8 cũng là của sony mà HTC tuổi j sản xuất dc màn hình

 7. Nói thật thì Htc one m8 màn đẹp hơn,màn z2 mình cảm thấy màu sắc hơi sáng bệt sao ấy

 8. M8 nhìn có độ sâu nhưng màu cứ ám ám, hue hơi ngả xanh vàng, Z2 tổng thể sáng sủa hơn, màu tự nhiên, trắng tinh khôi nhưng hơi cháy

Leave a Reply