Hình ảnh “nghẹt thở” offline trải nghiệm Xperia Z2 tại TP.HCM

SONY DSC

Hôm qua, tại TP.HCM Sony Việt đã tổ chức chương trình offline trải nghiệm thức tế sớm siêu phẩm Xperia Z2. Sức nóng của mẫu máy cùng với sự “máu lửa” của các fan Sony đã cùng làm chương trình thành công ngoài mong đợi.

Với dự tính ban đầu chỉ có 100 người tham gia, nhưng thức tế thì có tới 260 người tham gia, ngồi chật kín quán cafe. Với sự giúp đỡ nhiệt tình từ các nhà tài trợ, đặc biệt là Phongcachmobile, Bạch Long Mobile đã giúp Sony Việt có tới 5 chiếc Xperia Z2 phiên bản thương mại để trải nghiệm.

Tất cả mọi người tham gia đều rất hào hứng với siêu phẩm mới. Sony Việt đem tới thông tin, hình ảnh về các tính năng nổi bật của Xperia Z2, mọi người đã lắng và thích thú khi được tận tay bóc seal, trải nghiệm siêu phẩm mới này.

Chương trình đã thành công tốt đẹp với màn bốc thăm giải thưởng SmartWatch 2 đầy vui nhộn. Xin cảm ơn tình thần Sony tại TP.HCM, xin hẹn gặp lại.

DSC02296

DSC02292

DSC02325

SONY DSC

SONY DSC

SONY DSC

SONY DSC

 

SONY DSC

SONY DSC

 

Check Also

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

6 comments

  1. hôm qua đến trễ 30 phút, phải ngồi tuốt phía sau , nhưng cũng đả đc trên tay quyên bộ z2 lẫn phụ kiện và smartwatch 2. Buồn là ko trúng đc giải nào, phiếu giảm giá 20% mua phụ kiện tính lấy để mua smartwatch 2 cũng hết luôn, lúc mình ra cỗng là sạch ko còn phiếu nào >_<

  2. Mình lấy được 2 phiếu, nếu bạn cần thì mình gởi lại cho bạn 1 phiếu. ĐT: 0989 041 600 Vinh

  3. nguyenphuongst

    Cho minh 1 phieu nha

  4. Sao ko co da nang vay hic

  5. Oài. Sao Hà Nội chả thấy có offline gì vậy :(((

  6. Bùn vì không thấy cái phiếu rút thăm may mắn của mình đâu nên mất luôn cơ hội rút thăm may mắn, Cũng hok hiểu cái phiếu nó đc phát lúc nào…Nãn

Leave a Reply