Gần như chắc chắn Xperia Z2 chính hãng sẽ có giá 16tr990

xperia_z2

Ngày mai Sony VN sẽ tổ chức sự kiện để công bố chính thức giá bán Xperia Z2 chính hãng tại VN. Vào thời điểm này Sony Việt đã có trong tay thông tin gần như  chắc chắn về giá bán và gói phụ kiện đi kèm của Xperia Z2.

Theo đó, mức giá của Xperia Z2 là 16.990.000 đồng, tặng kèm tai nghe ốp MDR-S70AP (không chống ồn), một bao da dạng flip cao cấp nhưng không phải SCR10. Người mua sẽ được tham gia quay số trúng thưởng một bộ giải thưởng gồm loa di động, SmartWatch 2, tai nghe Bluetooth.

Ngoài ra một số hệ thống cửa hàng còn áp dụng chương trình giảm thêm 1 triệu đồng vào giá bán nếu người dùng đặt cọc trước, tuy nhiên số lượng cũng chỉ có hạn. Sony Việt sẽ thông tin thêm khi có tin chính thức.

Tai nghe MDR-S70Ap tặng kèm Xperia Z2.
Tai nghe MDR-S70Ap tặng kèm Xperia Z2.

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

31 comments

 1. Tìm mua xách tay vậy, quá chán cho đội chính hãng

 2. Chính hãng tính ăn dày sản phẩm đây mà. Tai nghe chống ồn và flip cover Scr10 cũng không có,chắc tính bắt khách hàng mua lẽ mấy cái đó đây. Chán sony viet nam ghê.

 3. Nguyen Van Gia

  Z2 hiện tại xách tay giá cũng quá chát, chính hãng lại tặng mấy thứ nhảm nhí, giống như bắt mua thêm hàng tồn, thà giảm trực tiếp vào giá còn đỡ

 4. Nản. Vậy là z1 ko còn giá trị. Phá giá và xuất xưởng liên tục thế này có khi nào người dùng
  Good bye SONY

  • ko còn giá trị là sao thành cục gạch hay sao mà ko còn giá trị . Phá giá ? 17tr mà kiu phá giá :(( chắc bác giàu 17tr với bác là rẻ ) người ta đang than chậm bán ra sau khi giới thiệu còn bác thì lại nói xuất xưởng liên tục ? hàng nhái xuất liên tục chăng ?

 5. anonymousguest

  Ra trước S5 mà tới tận bây giờ chưa có giá bán, trong khi đó S5 thì đã sẵn sàng trên kệ TGDĐ không biết từ bao giờ. Thiệt tình là hết hào hứng với Z2.

 6. phuocxuan2004

  Sau khi chính hãng bán ra 2 tuần đảm bảo xách tay còn 13 chai. Có kèm tai chống ồn xịn và dock sạc. Khakha

Leave a Reply