Cơ hội chăm sóc laptop Vaio miễn phí cho người dùng Việt Nam sắp trở lại

vaio_care_day_2014

Những chiếc VAIO đẹp, bền bỉ luôn là thiết bị gắn liền với nhiều fan Sony. Nhưng có khi nào bạn cảm thấy lo lắng đôi chút khi chiếc máy của mình đã vài năm nay chưa hề bảo dưỡng lần nào, có vẻ máy chạy chậm đi đôi chút, có vẻ như máy nhanh nóng hơn đôi chút. Hay đơn giản chỉ là bạn muốn biết “sức khỏe” chiếc máy của mình giờ ra sao. Một cơ hội duy nhất trong năm, hoàn toàn miễn phí đang chờ đón những người dùng VAIO.

“VAIO CARE DAY – NGÀY HỘI CHĂM SÓC TOÀN DIỆN” là sự kiện chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Sony Việt Nam. Đây là lần thứ 2 VAIO Care Day được Sony Việt Nam tổ chức nhằm tri ân và đem lại cho khách hàng một chương trình chăm sóc hoàn hảo và tận hưởng dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp nhất.

Cụ thể, với những người đang dùng VAIO chính hãng, bất kể còn hay hết bảo hành khi đăng ký tham gia sự kiện sẽ được các chuyên gia của Sony VN kiểm tra, bảo dưỡng, tư vấn sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Nếu muốn tham gia các bạn cần phải đăng ký trước tại website https://vaiocareday.sony.com.vn. Khi tham gia các bạn còn có cơ hội nhận những món quà hấp dẫn như Tai nghe Bluetooth, Balo, Áo khoác miễn phí.

vaio_care_day_2014_2

Thời gian & Địa điểm tổ chức sự kiện

vaio_care_day_2014_3

Lưu ý: Các bạn vui lòng có mặt đúng giờ đăng ký, các bạn đến muộn sẽ không được giải quyết.

Để biết chi tiết hơn các bạn có thể truy cập địa chỉ: https://vaiocareday.sony.com.vn hoặc liên hệ Hotline: (08) 3517 8881.

Check Also

Vaio Pro, Vaio Fit 15 thế hệ mới vừa ra mắt, không còn là của Sony

Thương hiệu Vaio đã chính thức chia tay Sony hồi tháng trước để chuyển về …

Thương hiệu “VAIO” chính thức rời xa Sony

Dù đã biết trước từ  lâu nhưng hôm nay có lẽ những fan Sony chúng …

One comment

  1. Những máy đuôi là fx với cx là xách tay hết

Leave a Reply