Bản concept tuyệt đẹp của Sony Xperia Z3

sony-xperia-z31-490x353

Sau 1 số tin đồn về việc Sony Xperia Z3 sẽ trở lại với thiết kế cong, chúng ta lại tiếp tục có 1 mẫu concept (không có thật) hoàn toàn mới về mẫu máy này. Con “quái vật” Z3 lần này sẽ có màn hình 6in UltraHD 4k 3840×2160 pixel, 4GB RAM và 128GB ROM. Chắc chắn con “quái thú” này sẽ phải đi kèm 1 con chip xử lý 64bit để tận dụng hết tối đa lượng RAM dồi dào như thế này.

Ngôn ngữ thiết kế chung đã được thay đổi với các chi tiết cạnh viền được nhấn mạnh hơn, khiến cho máy trở lên lịch lãm hơn bao giờ hết. Tôi hy vọng chiếc máy mới này cũng đi kèm với vật liệu chế tạo hoàn toàn mới, không phải là nhựa hay kính như trước. Kim loại chẳng hạn. Đó hẳn sẽ là 1 điều tuyệt vời.

sony-xperia-z3-2-490x353

Trong khi mặt sau với camera được nâng cấp nhẹ lên thành 24 MP với vị trí đặt gần như không thay đổi nhiều, thì mặt trước lại trở lên vô cùng thanh thoát với camera trước 8PM cùng 1 màu đen đồng nhất và viền màn hình cực mỏng. Mẫu concept Sony Xperia Z3 sẽ đi kèm viên pin cực lớn là 4000mAh được gói gọn trong 1 thân hình cực mỏng là 5.99mm. Đi kèm nó là 2 khe cắm nanoSIM và khe cắm thẻ nhớ microSD.

Nguồn: concept-phones

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

9 comments

 1. thichthinhich00

  chán k buồn đọc mấy bài kiểu này r .haiz

 2. Máy này mà có thật thì giá của nó là 30tr à -_-

 3. Xấu không để đâu cho hết

 4. ai thích viền mỏng thì bơi vào xem cái concept này. Viền quá mỏng, cực xấu.

 5. Nhìn ko cân đối
  Thấy dị hợm sao sao :))

 6. 6 inchs ??? 4.5 inchs đi để con còn mua cái.Quần con toàn unibody không à, con không muốn như thới học lớp 1 cầm bảng phấn nữa.

 7. Xấu ỉn =))

Leave a Reply