Xperia Z2 Tablet bắt đầu được bán ra tại Anh, không nhận cảm ứng từ bút chì

Xperia-Z2-Tablet-shipping_9-640x480

Như vậy  Xperia Z2 Tablet đã được bán ra tại Anh với phiên bản Wifi cùng dung lượng bộ nhớ trong 16 và 32GB  (SGP511, SGP512).  Trang chủ của Sony hiện nay đã thay đổi tùy chọn “đặt hàng trước (Pre-order now)” trở thành ” thêm vào giỏ (Add to cart)”. Riêng bản LTE (SGP521) vẫn chỉ cho phép đặt hàng trước.

Một anh chàng may mắn nhận được chiếc Z2 Tablet vào ngay sáng nay. Anh chàng này cũng cho biết khá nhiều thông tin về máy, đơn cử như việc máy sẽ không thể nhận cảm ứng từ bút chì hay các vật dụng khác như chiếc Xperia Z Ultra. Tuy nhiên, trong tờ White Paper của Z2 Tablet thì tính năng này vẫn có mặt và rất có thể nó đã bị khóa. Nếu điều này là sự thật thì chúng ta có thể hi vọng Sony sẽ cập nhật thêm trong những firmware mới.

Xperia Z2 Tablet được bán ra chạy sẵn firmware 17.1.A.2.36 trên nền Android 4.4.2. Các tính năng bao gồm Smart backlight control, chạm để mở khóa. Và Sony cũng đã ổ sung thêm khả năng rung, điều mà chiếc Xperia Tablet Z không có.

Các tính năng camera tương tự trên Z2 như Steady Shot, Image Stabilizer, các ứng dụng như Vine, hiệu ứng thực thế ảo (AR), Background Defocus, Timeshift Burst và Social Life đều có mặt trên Z2 Tablet. Máy sẽ được bsn ra tai các quốc gia khác trong lãnh thổ Châu Âu trong vài ngày tới.

Theo Xperia Blog

Check Also

Sony chưa vội truyền thông flagship Xperia tới nhóm khách hàng phổ thông

Tòa nhà trụ sở tại Shinagawa, Tokyo (ảnh: Andy Boxall, Digital Trends) Phóng viên Andy Boxall của …

Xperia 1 và Xperia 5 chính thức lên đời Android 10: dark mode, kết nối mạng qua USB-C,…

Sony chính thức tung cập nhật Android 10 cho Xperia 1 và Xperia 5, bản …

2 comments

  1. Không biết đến khi nào mình mới sở hữu được em này đây? Ham quá!

  2. Cái giá là yếu tố khiến mình từ bỏ tablet z mà mua ipad

Leave a Reply