Xperia Z2 Tablet bắt đầu được bán ra tại Anh, không nhận cảm ứng từ bút chì

Xperia-Z2-Tablet-shipping_9-640x480

Như vậy  Xperia Z2 Tablet đã được bán ra tại Anh với phiên bản Wifi cùng dung lượng bộ nhớ trong 16 và 32GB  (SGP511, SGP512).  Trang chủ của Sony hiện nay đã thay đổi tùy chọn “đặt hàng trước (Pre-order now)” trở thành ” thêm vào giỏ (Add to cart)”. Riêng bản LTE (SGP521) vẫn chỉ cho phép đặt hàng trước.

Một anh chàng may mắn nhận được chiếc Z2 Tablet vào ngay sáng nay. Anh chàng này cũng cho biết khá nhiều thông tin về máy, đơn cử như việc máy sẽ không thể nhận cảm ứng từ bút chì hay các vật dụng khác như chiếc Xperia Z Ultra. Tuy nhiên, trong tờ White Paper của Z2 Tablet thì tính năng này vẫn có mặt và rất có thể nó đã bị khóa. Nếu điều này là sự thật thì chúng ta có thể hi vọng Sony sẽ cập nhật thêm trong những firmware mới.

Xperia Z2 Tablet được bán ra chạy sẵn firmware 17.1.A.2.36 trên nền Android 4.4.2. Các tính năng bao gồm Smart backlight control, chạm để mở khóa. Và Sony cũng đã ổ sung thêm khả năng rung, điều mà chiếc Xperia Tablet Z không có.

Các tính năng camera tương tự trên Z2 như Steady Shot, Image Stabilizer, các ứng dụng như Vine, hiệu ứng thực thế ảo (AR), Background Defocus, Timeshift Burst và Social Life đều có mặt trên Z2 Tablet. Máy sẽ được bsn ra tai các quốc gia khác trong lãnh thổ Châu Âu trong vài ngày tới.

Theo Xperia Blog

The following two tabs change content below.

Nozomi dLux

Sinh như hạ hoa chi sáng lạn, Tử như thu diệp chi tĩnh mỹ. [url]https://www.facebook.com/nozomi.dlux[/url]

Check Also

250

Màn hình XZ1 và XZ2 xuất hiện sọc kẻ và chấm lạ, Sony Mobile phản hồi đó không phải là lỗi

Màn hình XZ2 có các vệt sọc lạ Theo Xperiablog, nhiều người dùng XZ1 kể …

EC270

Phụ kiện giúp bạn vừa sạc vừa nghe nhạc lên kệ tại VN

Quyết định bỏ jack 3.5mm trên các máy cao cấp của Sony Mobile không được …

2 comments

  1. Không biết đến khi nào mình mới sở hữu được em này đây? Ham quá!

  2. Cái giá là yếu tố khiến mình từ bỏ tablet z mà mua ipad

Leave a Reply