Xperia Z2 sẽ có phiên bản đặc biệt tại Trung Quốc

Sony-Xperia-Z2-China-Deluxe-Edition

Được giới thiệu vào MWC 2014 vừa qua, có vẻ Xperia Z2 sẽ là một trong những siêu phẩm hot nhất năm với rất nhiều cải tiến đáng giá so với người anh em Xperia Z1. Mặc dù vẫn chưa được bán ra nhưng sẽ có một vài thị trường sẽ được ưu ái với những lô hàng đầu tiên vào tháng 4 tới.

Theo Eprice, phiên bản Deluxe sẽ được bán song song với phiên bản thường. Phiên bản này, ngoài Xperia Z2 cùng những phụ kiện sẵn có như sạc và cáp usb thì còn có thêm Dock sạc DK36, phụ kiện mic cao cấp  STM10, tai nghe chống ồn MDR-NC31EM và 1 cover kiêm chân đến SCR10, tất cả đều chính hãng Sony. Có vẻ phiên bản “sang chảnh” này sẽ bị giới hạn số lượng với chỉ 1000 bộ được bán ra. Hiện tại, vẫn chưa rõ ngoài Z2 và những phụ kiện trên thì Sony còn tặng kèm những gì nữa và cũng không rõ hãng có tung ra phiên bản này tại các nước khác không.

Phiên bản Xperia Z2 thường sẽ có giá khoảng $800 còn phiên bản đặc biệt này sẽ chỉ cao hơn $84 và có vẻ nó sẽ được giới thiệu cùng thời điểm với nhau vào ngày 27 tới tại Trung Quốc. Dưới đây là 1 vài hình ảnh về các phụ kiện trên.

tkty

fhgmj

dehỷ

srge

srrh

Nguồn: PhoneArena

Check Also

Which 100 % free Bet Ideas Site Is normally A lot of Efficient?

Which 100 % free Bet Ideas Site Is normally A lot of Efficient? More and …

Chatrandom Review. The world-wide-web was developed for connecting individuals. Twenty-nine years after it absolutely was launched for the general public, this still rings true.

Chatrandom Review. The world-wide-web was developed for connecting individuals. Twenty-nine years after it absolutely was …

7 comments

  1. thichthinhich00

    éo cần mấy cái đó .cần máy là chính :v

  2. không có tiền lên z2 ta sai Z và lên thêm 1 đứa con là đỉnh nhất năm nay rồi !

  3. giá cao vãi

  4. Tàu kua dc ưu ái quá nhỉ,

  5. Khoái mỗi cái dock sạc, còn mấy cái kia ko có cũng được =))

  6. bàn tới bàn lui hoài chẳng thấy bán … làm giam ham muốn người tieu dùng

Leave a Reply