Xperia Z2 phô diễn chất lượng màn hình trong loạt ảnh mới

man_hinh_z2_10

Có thể nói, Sony đang trang bị vào Xperia Z2 những công nghệ màn hình dành cho smartphone tốt nhất của mình, không chỉ vượt trội so với các thế hệ Xperia trước đây mà còn thể hiện sự đẳng cấp so với những đối thủ đến từ các nhà sản xuất khác.

Trong tất cả các bài viết từ trang công nghệ trong nước tới ngoài nước, chúng tôi chưa từng thấy dòng chữ nào “than phiền” về chất lượng màn hình của Z2, tất cả đều chung một nhận định, màn hình quá đẹp.

Để đạt được chất lượng đó, Sony đã sử dụng tổng hòa rất nhiều công nghệ, từ tấm nền IPS cho góc nhìn cực rộng, công nghệ Triluminos và X-Reality Mobile cho màu sắc sống động, cho đến việc sử dụng công nghệ Live Colour Led (kết hợp photphor đỏ, xanh và đèn led xanh) giúp tạo ra độ chính xác màu cực cao, hạn chế việc ám hoặc sai lệch màu.

Mặc dù chưa có nhiều hình ảnh kiểm tra chất lượng Xperia Z2, nhưng chỉ cần nhìn vào những hình ảnh hiển thị vô cùng đơn giản dưới đây, các bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được độ chất của màn hình Xperia Z2.

Check Also

Und auch sobald parece bekanntermaßen drogenberauscht etliche kommt: Ich klicke mich durch Männer As part of meiner Nahesein

Und auch sobald parece bekanntermaГџen drogenberauscht etliche kommt: Ich klicke mich durch MГ¤nner As part …

10 Popular Lesbian Dating Apps to assist you Discover Love

10 Popular Lesbian Dating Apps to assist you Discover Love But, having less steps you …

23 comments

 1. Đã trên tay Z2, cảm nhận máy rất đáng để mua, màn hình cực đẹp, loa ngoài to và chất âm rất tốt, tính năng video shift tuyệt vời. Vài điều cảm nhận 🙂

 2. chờ từ Z tới em này. Ko biết có lỗi j nữa ko

 3. Z1 lỗi gì dợ, sao mình xài mà mình cóc biết -.-

 4. Cho tới giờ này màn sony mới bằng hãng khác cách đây 1 năm.

  • bạn xem lại đi rồi hãy nói nhé, người ta đánh giá Sony đang dẫn đầu về công nghệ màn hình điện thoại thời điệm hiện tại đó.

 5. DangerousMan9x

  Ơ Z2 có đèn led ở loa trên ạ các bác?

 6. Đẹp rui. Dang phan dau thay s5 cua sam cui mia het gia trên trời hi vong sony dung mat lua ma het theo.

 7. Màn hình Sony bây gìơ quá tuyệt vời luôn. Nhưng chạt theo không nổi. Có lẽ dừng lại ở Z đã. Đợi lúc nào e no hư rồi mua cái mới luôn. Chắc khi đó là Z4

Leave a Reply