Tin đồn: Xperia Z3 sẽ trở lại với thiết kế cong, cảm biến nhỏ hơn Z2 nhưng ảnh đẹp hơn

xperia_concept_ray_3

Một mẫu concept không có thật.

“Tin đồn” luôn là món “mồi nhắm” thú vị cho những ai ưa thích công nghệ, muốn nhâm nhi những mảnh tin tức về những sản phẩm trong tương lai. Khi mà Xperia Z2 đã chuẩn bị được bán ra rộng rãi thì cũng là lúc những thông tin về Xperia Z3 bắt đầu được đồn đoán, mặc cho việc độ chính xác hiện tại còn quá mông lung.

Chỉ có một điều chắc chắn rằng, bất cứ nhà sản xuất nào thì khi một siêu phẩm mới bắt đầu tung ra thị trường thì cũng là lúc họ phải bắt tay vào việc thiết kế tạo ra một siêu phẩm tiếp theo trong tương lai.

Nếu ai đã từng theo dõi tin tức về Sony trong khoảng 2 năm trở lại đây thì không còn lạ gì RandomUser, một nickname có tiếng trên diễn đàn Esato chuyên chia sẻ các thông tin có giá trị về các mẫu Xperia trong tương lai.

Theo một hé lộ gần đây được anh này chia sẻ thì Xperia Z3 sẽ có cảm biến 1/2,4 inch, nhỏ hơn đôi chút so với 1/2,3 inch trên Xperia Z1/Z2, nhưng khả năng chất lượng ảnh lại cao hơn do sự tối ưu hóa phần mềm cũng như công nghệ cảm biến tốt hơn. Ngoài ra, về thiết kế, khả năng Sony sẽ quay trở lại với ngôn ngữ “cong” (Arc) đã từng duy trì thời điểm Xperia 2011, 2012.

Một vài hé lộ gần đây từ chính Sony Mobile họ cũng không giấu diếm khả năng sẽ thay đổi ngôn ngữ thiết kế Omnibalance đã duy trì trên dòng Xperia 2013/2014 gần đây. Điều này càng làm gia tăng khả năng mẫu Xperia Z3 sắp tới sẽ hoàn toàn khác Xperia Z2 hiện nay.

Còn quá sớm để xác thực các thông tin trên. Hãy coi đây như là một thông tin mang tính khai vị cho hàng loạt các tin đồn sau này nữa. Sony Việt sẽ cố gắng theo sát dòng tin tức về siêu phẩm mới này.

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

250

Màn hình XZ1 và XZ2 xuất hiện sọc kẻ và chấm lạ, Sony Mobile phản hồi đó không phải là lỗi

Màn hình XZ2 có các vệt sọc lạ Theo Xperiablog, nhiều người dùng XZ1 kể …

EC270

Phụ kiện giúp bạn vừa sạc vừa nghe nhạc lên kệ tại VN

Quyết định bỏ jack 3.5mm trên các máy cao cấp của Sony Mobile không được …

23 comments

 1. phuocxuan2004

  Không khoái cong, vậy là chơi Z2 đúng nghĩa rùi, ít nhất cũng qua Z3 vì cong. Hehe

 2. thiết kế jì mà xấu vậy trời , vuông vức viền mỏng , độ dầy từ 7.5mm trở xuống là ok

 3. Sẽ có nhiều ý kiến trái chiều cho vấn đề đẹp – không đẹp.

 4. @phụngmập cái này là bản conceptchứ fải thiết kế chính thức đâu,của fan lam thôi mà,chắc nhà thiếu cà chua với trứng hả.

 5. Thiết kế cong cảm thấy k phù hợp với trào lưu giao diện phẳng hiện nay nữa. Nên tối ưu Omni balance hoặc đi theo hướng tke hiện đại như Nexus 5.

 6. Với hình concept trên thì không khác X T, J là mấy, đc cái bóng bẩy hơn.

 7. Mạc Phúc Nguyên

  Ai dám nói cong không đẹp bằng phẳng thì chắc chưa được nhìn Arc với Ion bao giờ.

 8. Chả cần thay đổi nữa, quá hài lòng với z1 rồi, chỉ cần nó hỗ trợ lâu dài là ok

Leave a Reply