Tai nghe STH30 giá gần 900 nghìn đồng tại Anh

Mặc dù đã lộ diện từ đầu năm nhưng phải đến MWC vừa rồi tai nghe STH30 mới được chính thức giới thiệu. Khác với phần lớn các mẫu tai nghe dành cho Xperia, STH30 là loại tai nghe ear-bud với thiết kế cải tiến giúp nâng cao chất lượng âm thanh và màng loa có khả năng chống nước hoàn toàn, điều mà chưa có mẫu tai nghe nào từ Sony có thể làm được, ngoài trừ mẫu Walkman W mới nhất được bán trong chai.

Để làm được điều này, Sony đã dùng 1 loại sợi đặc biệt có khả năng ngăn nước thấm vào màng loa bên trong. Tuy nhiên, Sony cũng lưu ý người dùng cần để khô tư nhiên màng loa ở điều kiện bình thường trong 3 tiếng để chiếc tai nghe có thể sử dụng lại như bình thường.

Sony-STH30-Stereo-Headset_4-640x433

Về thông số kĩ thuật, STH30 sử dụng màng loa 9.2mm có độ nhạy từ 20Hz đến 20.000Hz với 1 bộ điều khiển gồm phím nhận cuộc gọi và 2 phím tăng giảm âm lượng. Phụ kiện này sẽ được bán bởi nhà bán lẻ Clove với giá 24.99 bảng Anh (khoảng 880.000 đồng) với 3 màu trắng, đen và tím.

Sony-STH30-Stereo-Headset_2-640x433

Nguồn: Xperia Blog

Check Also

250

Màn hình XZ1 và XZ2 xuất hiện sọc kẻ và chấm lạ, Sony Mobile phản hồi đó không phải là lỗi

Màn hình XZ2 có các vệt sọc lạ Theo Xperiablog, nhiều người dùng XZ1 kể …

EC270

Phụ kiện giúp bạn vừa sạc vừa nghe nhạc lên kệ tại VN

Quyết định bỏ jack 3.5mm trên các máy cao cấp của Sony Mobile không được …

4 comments

  1. Ko biết chất lượng âm thanh thế nào nhưng nói chung là em nó khá là đẹp

  2. Giống tai nghe của iphone 5 vậy?

  3. Cuối cùng cái tai nghe mình cần đã xuất hiện vì tai mình ko đeo dc tai nghe cao su h có cái này chừng nao co bán vn là sút. Thiết kế có miếng lưới ngoài la giống tai nghe ip còn lại đều rất sony nhất là cái chống nước kaka

  4. Cho e hỏi bao h moi có hàng xách về và đặt mua o đâu. E o tp hcm

Leave a Reply