Sony khoe loa ngoài cỡ lớn của Xperia Z2

xperia_z2

Loa ngoài cỡ lớn của Xperia Z2 (bên phải) và loa của Z1 hiện tại.

Sony mang nhiều cải tiến rất đáng giá lên siêu phẩm mới nhất của mình là Xperia Z1. Vô hình chung chính những điều này đã làm không ít những người đang dùng Xperia Z1 cảm thấy “nóng mặt”, thậm chí là còn cho rằng Sony đang cố gắng “dìm hàng” Xperia Z1. Nhưng thực tế thì đó là một sự thật cần phải được chấp nhật, sự vượt trội là lẽ tất yếu trong sự phát triển mang tính bùng nổ về công nghệ hiện nay.

Những sự không hài lòng khi màn hình của Xperia Z1 chưa thực sự xuất sắc (về góc nhìn, viền màn hình) đã được Sony giải quyết ở Xperia Z2 với công nghệ Triluminos kết hợp cùng IPS, Live Colour. Về việc loa của Xperia Z1 có âm lượng quá nhỏ, mặc dù đã bị than phiền từ Xperia Z từ trước nhưng phải đến Xperia Z2 Sony mới mạnh dạn mang tới hệ thống loa ngoài Stereo kích thước lớn.

xperia_z2_speaker

Nhiều người trải nghiệm sớm Xperia Z2 đều đánh ra cao chất lượng cũng như âm lượng loa ngoài mẫu máy này, thậm chí nó không hề thua kém BoomSound trên HTC One. Tại buổi giới thiệu Xperia Z2 tại Đài Loan, Sony cũng đã không quên khoe ra chính những chiếc loa ngoài này. Quả thực nó rất lớn, gần gấp đôi so với Z1, đó là chưa kể đến Z2 có tới tận 2 loa dạng này ở 2 cạnh trên, dưới của máy.

The following two tabs change content below.

Hùng Vũ

Đến với Sony vì muốn tìm những điều khác biệt. Gắn bó với Sony Việt bởi một niềm đam mê không muốn giữ cho riêng mình.

Check Also

250

Màn hình XZ1 và XZ2 xuất hiện sọc kẻ và chấm lạ, Sony Mobile phản hồi đó không phải là lỗi

Màn hình XZ2 có các vệt sọc lạ Theo Xperiablog, nhiều người dùng XZ1 kể …

EC270

Phụ kiện giúp bạn vừa sạc vừa nghe nhạc lên kệ tại VN

Quyết định bỏ jack 3.5mm trên các máy cao cấp của Sony Mobile không được …

5 comments

  1. Tôi chỉ mong chờ 4.4 cho Xperia Z thui :) ))

  2. Có headphone và loa portable rồi nên loa ngoài ko quan tâm cho lắm :D

  3. Tối ngày dìm hàng z1 .ko ai ma nghe nhac bang loa ngoai dt cả …

  4. z2 mà không hơn gì z1 thì z2 bán cho ai, nên mấy bác dùng z1 đừng cay cú vì cảm thấy bị dìm quá, sự thật thì z2 nó có nhiều cái vượt trội hơn z1 đủ để mọi người quyết định nâng cấp em z1 của mình :)

    • chuẩn , nếu ko so sánh sự vượt trội thì thử hỏi có bạn nào dám nâng cấp từ Z1 lên Z2 ko , ko vượt trội hơn Z1 thì cũng nói ko có gì vượt trội thất vọng này nọ , suốt ngày cứ dìm với chả hàng

Leave a Reply