Sony dành giải thưởng thiết kế TV, máy ảnh KTS và laptop xuất sắc

Sony-Vaio-Tap-11-wyglad

iF awards là giải thưởng về thiết kế và sáng tạo được bình chọn bởi hiệp hội những nhà thiết kế trên toàn cầu. Mỗi năm một lẫn, cứ dịp này cái tên quen thuộc “Sony” lại được xướng tên tại những hạng mục danh giá.

Năm nay Sony đạt 3 giải thưởng cao nhất (Gold) tại các dòng sản phẩm TV, máy ảnh KTS và laptop. Ngoài ra 23 sản phẩm khác của Sony như Xperia Z Ultra, Z1 Compact, QX100, Walkman ZX1 cũng được bình chọn nhưng đạt các giải thưởng thấp hơn (bạc, đồng).

Thiết kế TV ấn tượng: Bravia X9000A

xl_Sony_Bravia_X9000A_624

Đây là mẫu TV 4K được Sony giới thiệu trong năm 2013. Tích hợp công nghệ hình ảnh Triluminos tân tiến, hệ thống loa nam châm lỏng, giúp tạo ra những trải nghiệm về âm thanh, hình ảnh tuyệt vời.

Máy ảnh kỹ thuật số ấn tượng: Cyber-shot RX10

rx10_review_1

Có cảm biến 1 inch cho chất lượng hình ảnh cực tốt giống như RX100 danh tiếng, nhưng RX10 lại có lợi thế về tiêu cự zoom rất xa (8,X), sử dụng ống kính Vario Sonnar T*. Đây là chiếc máy ảnh ưu thế vượt trội cho những chuyển đi chơi tham hiểm.

Laptop thiết kế tuyệt vời: Vaio Tap 11


sony_vaio_tap_11_review_4-820x420

Có thiết kế mỏng nhẹ hòa trộn giữa phong cách của Xperia Tablet Z và nét truyền thống của Vaio. Vaio Tap 11 được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng cần một chiếc laptop đa năng, nhỏ gọn nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu về phần mềm chuyên nghiệp trên nền Windows. Vaip Tap 11 được đánh giá cao bởi tính cơ động, sự độc đáo nhờ việc có thể tách rời bàn phím và trọng lượng chỉ 780gr.

Nguồn: Juglly, Sony JP

Check Also

Sony Fan tròn 8 năm đam mê rực rỡ, đã đến lúc chia tay mọi người

Nhanh quá phải không các bạn, 8 năm đã trôi qua, phần lớn thanh xuân …

‘Fate/Grand Order’ là game di động kiếm tiền nhiều thứ 5 trong thập kỷ qua

Các con dân của “vựa muối” đã thành công  trong việc đưa trò chơi lọt …

7 comments

 1. xperiaz1.tbcity

  Z2 năm nay thế nào chả có giải

 2. nguyenphuongst

  Thế mói xưng đáng là sony

 3. giải smartphone là của con lg g flex

 4. gì chứ riêng thiết kế thì sony bá cmn đạo rồi

 5. Giải thưởng nhiều ! Nhưng Sony vẫn đang cơ cấu cắt giảm nhiều thứ, thực tế Sony vẫn còn khó khăn !!..*^* Đúng là thương trường !

  • =)) mình nói thật bạn đừng buồn, nó còn kêu la khó khăn khoảng chục năm nữa.

   Cách đây hơn 10 năm, Sony, Panasonic liên tục kêu lỗ. Đỉnh điểm có những năm lỗ liên tiếp 4 tỉ, 6 tỉ $ (pana là 6 tỉ, 10 tỉ $)

   Trong khi Nokia- một hãng siêu lớn kêu lỗ 2-3 năm, năm cao nhất có 3 tỉ, Sau 1 thời gian lăn lộn đã phải bán nguyên thương hiệu cho người khác.

   Nếu đọc nhiều tài liệu kinh tế, bạn sẽ thấy, các cty của Nhật báo lỗ rất nhiều, lấy ví dụ điển hình là Sony đi. Năm doanh thu lớn nhất của nó Apple + SS cộng lại. Trong khi với doanh thu thế mỗi cty trên báo lãi đều >10 tỉ, ông Sony nhà ta báo lãi chỉ có 500tr$ :).

 6. em là em kết con TV hơn…nhìn đã thôi rồi.

Leave a Reply