Sony Alpha A7/7R, Nex 6 bắt đầu được cập nhật phiên bản Firmware mới

a7r_b_zps2ceef7b0

Đúng với thông báo từ Sony Nhật Bản, Ngày hôm qua Sony đã bắt đầu tung ra bản firmware mới dành cho Alpha A7/7R và cả Nex6.

bản firmware mới dành cho Alpha A7/7R có Mã Ver.1.02: hỗ trợ với dòng ống kính SEL70200G sắp được ra mắt, nâng cao khả năng “Fast Hybrid AF” tương thích mới những dòng ống kính khác sắp được ra mắt, thêm chức năng giữ để lấy nét, tăng tốc khởi động, thêm thông báo trên chế độ “Live view” với”Liveview Grading”, cải thiện ứng dụng “Time Laps”” và phản hồi của các ứng dụng

Trong khi bản firmware mới dành cho Nex6 có mã Ver.1.03: hỗ trợ lấy nét lai cho các lens: SELP18105G, SEL35F28Z *, SEL55F18Z *, SEL2470Z *, SEL2870 *, SEL70200G * and và một số lens sẽ ra mắt trong thời gian tới.


A first menu and on/off speed test after the upgrade

Đa số người dùng Alpha A7/7R đều có nhận bản cập nhật này nâng cao khả năng khởi động nhanh hơn tới 4 lần từ 4s giờ chỉ còn 1s, tốc độ tự động lấy nét cũng được cải thiện trong khi chất lượng ảnh chúng ta cần phải có một bài đánh giá chi tiết hơn. Nhưng theo cảm nhận của Rowland và Arne hai người dùng Alpha A7, họ nhận thấy khả năng khử noise tốt hơn, Hiện tượng sai màu, bệt màu giảm bớt cùng sự cải thiện khả năng lấy nét trong môi trường thiếu sáng.

Người dùng Alpha A7/7r, Nex6 Có thể Download, cài đặt và trải nghiệm ngay tại:Nex 6, Alpha A7, Alpha A7R

Nguồn: sonyalpharumors

Check Also

Máy quay phim FX9: Fast Hybrid AF, cảm biến full-frame 6K, dual ISO, thân máy 260 triệu đồng

Sony vừa bổ sung vào gia đình XDCAM một thành viên mới tại sự kiện …

Máy quay phim chuyên dụng FS7 là camera Super35 bán chạy nhất mọi thời đại

Theo trang Cinema 5D, tại sự kiện IBC đang diễn ra, bên cạnh việc ra …

Leave a Reply