Lộ diện file hệ thống của firmware 14.3.A.0.681 – 4.4.2 Kitkat cho Xperia Z Ultra

zultra_1

Chỉ mới cách đây gần hai ngày chúng ta đã được chứng kiếm bức ảnh chup màn hình một chiếc Xperia Z Ultra (C6833) đang chạy bản firmware 14.3.A.0.681- bản cập nhât 4.4.2 Kitkat dành cho thiết bị này. Mặc dù rất nhiều người trong chúng ta đều đồng ý rằng đây có thể chỉ là môt bức ảnh bị rò rỉ từ nội bộ hoặc một bản cập nhật sớm cho devloper, bởi Android 4.4.2 là một bản cập nhật lớn, và chắc chắn nếu cập nhật thì Sony đã có thông báo chính thức cho chúng ta.

Tuy nhiên, EXR Team ngày hôm nay đã chia sẻ những file hệ thống của Firmware 14.3.A.0.681 hay chính là bản cập nhật Android Kitkat 4.4.2 cho Z Ultra. Các bạn có thể những file hệ thống này qua đường link sau, nên nhớ nó chỉ là file hệ thống chứ chưa phải một firmware hoàn chỉnh để bạn có thể cài đăt lên máy của mình.

Tải về file hệ thống của firmware 14.3.A.0681 cho Xperia Z Ultra : Mega

14.3.A.0.681-firmware-576x1024

 

Theo Xperia Guide

Check Also

Jugendschutz: Medienaufseher anlassen Übergriff advers Erotikportale. Wirksame Altersbeschränkung strategisch

Jugendschutz: Medienaufseher anlassen Гњbergriff advers Erotikportale. Wirksame AltersbeschrГ¤nkung strategisch Medienaufseher anspringen Angriff dagegen Erotikportale Uhr …

Texas hold’em Food Correlated Articles

Texas hold’em Food Correlated https://www.souslany.cz/directory/ Articles Prier into the 20’s, the woman place is simply …

8 comments

  1. hàng hot về trong đêm 😀

  2. Lót Z1 ngồi hóng ạ 😀

  3. sáng dậy mà đã đọc đc tin này sướng hẳn hóng thôi

  4. đợi z1 được lên mà chắc cg sau khi z2 được bán ra

  5. Bản 4.4.2 mới này của Xperia ZU đã có Quick Setting, One Touch Connect và Answering Machine giống như Xperia Z2 tuy nhiên một số tính năng mới lại trên Z2 lại không được đưa vào như Smart Calling, Smart Backlight, đặc biệt là Tap to Wake và 4k với TimeShift Video. Còn các hiệu ứng AR cũng ko như lấy của Z2 xuống.
    Hy vọng Z1 được nhiều hơn thế

  6. Z ultra se som len 4.4 vi van chua co san pham tuong duong ra mat trong dot nay

    Z1 thi phai phai doi do vua moi cong bo Z2 !

Leave a Reply