Loạt hình ảnh nóng Xperia Z2 chạm trán siêu phẩm HTC One M8, Galaxy S5

xperia_z2_one_m8_s5_1

Được cho là đều “ngồi ở chiếu trên”, cả 3 siêu phẩm Xperia Z2 đến từ Sony, One M8 đến từ HTC, Galaxy S5 đến từ Samsung hứa hẹn sẽ có một man tranh đua cực kỳ gay cấn trên thị trường smartphone cao cấp nửa đầu năm nay.

Đến thời điểm hiện tại, có quá ít những hình ảnh so dáng các mẫu máy này, chưa tính đến các màn “tỉ thí” các tính năng riêng. Cách đây ít giờ trang ePrice của Đài Loan đã cho đăng tải những hình ảnh “rất nóng” về lần chạm trán đầu tiên của cả 3 siêu phẩm này, trong đó có khách mới LG G Pro 2 đã ra mắt từ trước.

Về thiết kế, cả 3 mẫu máy đều thể hiện được độ “sang chảnh” khi cùng ở phân khúc cao cấp nhất hiện nay. Mỗi người một sở thích nhưng khó mà có thể phủ nhật được việc Xperia Z2 được phô diễn những được nét có phần gợi cảm hơn các đổi thủ còn lại. HTC One sử dụng vỏ nhôm dạng nguyên khối, Galaxy S5 Samsung vẫn trung thành với vỏ nhựa, còn Xperia Z2 được Sony kết hợp phức tạp hơn từ khung nhôm nguyên khối cho đến chất liệu kính cường lực.

xperia_z2_one_m8_s5_2

Về kỹ thuật, chúng ta không thể đánh giá mẫu máy nào vượt trội hoàn toàn, bởi cả 3 đều có những điểm mạnh rất riêng. Cả 3 cùng có vi xử lý Snapdragon 801 mới nhất, cùng có tầm màn hình 5 inch đều sử dụng công nghệ sản xuất tốt. Cá tính của Xperia Z2 được khẳng định bởi thiết kế đẹp, camera nhiều tiện ích. HTC One mạnh với camera kép, flash kép, loa ngoài rất tốt. Galaxy S5 có vi xử lý nhỉnh hơn đôi chút, công nghệ cảm biến vân tay, nhịp tim, cùng lực lượng PR hùng hậu từ Samsung.

Về màn hình, sự chênh lệch trở nên khó định hình hơn bao giờ hết. Cả 3 siêu phẩm mới lần G Pro 2 đều có màn hình rất đẹp. Sự khác biệt nằm ở tông màu mà góc nhìn màn hình. Điều bất ngờ theo cảm quan của chúng tôi thì sự chênh lệch lại đang nghiêng về LG G Pro 2 đã ra mắt từ hồi cuối năm trước.

Thiết kế

Màn hình

Check Also

5 Important Ladies, Involved with The 1920s

5 Important Ladies, Involved with The 1920s Online downpayment ways to all wagering restaurant or …

pay day loan delaware.Perhaps many of us know precisely exactly how being looking for easy money appears like.

pay day loan delaware.Perhaps many of us know precisely exactly how being looking for easy …

9 comments

 1. màn hình s5 góc nhìn hơi kém tý, ai chê chứ thấy nó hiển thị ngon nhất.

  • Nhìn ngang thì đúng góc nhìn kém nhất, cơ mà nhìn dọc S5 lại đẹp nhất. Để thẳng mắt thì chịu, đẹp như nhau, khác biệt k có ý nghĩa. Chỉ có cái ảnh bà cô thứ 2 từ dưới lên là thấy rõ màn S5 ít ám màu nhất.

  • nhìn cái em s5 của samsung chả khác quái gì mấy cái nokia đen trắng :))

 2. Quan trọng là hiển thị sắc nét, tông màu thì không thành vấn đề với em Z2 rồi vì e nó có BW mà.

 3. cong nghệ màn hình h same same nhau het roi.Ở ngoài chắc màn hình nào cũng đẹp như nhau.Xem bên tinh tế thi htc khó sửa nhất vì làm bằng nhôm nguyen khối

 4. màn của z2 màu đậm và có chiều sâu.
  Màn s5 ở pic tòa nhà,rừng cây ở dưới bị sai màu ( màu xanh quá nhiều,mấy con còn lại thì thấy gần như nhau )
  Màn gpro 2 thì trắng quá,mất chi tiết
  Màn one m8 thì nhìn thẳng hơi vàng,nhìn nghiêng thì lại trắng,góc nhìn ở tấm cuối bá đạo nhất
  Màn z2 ở bức chân dung thì vàng quá,nhưng có wb nên ko phải lo.
  Ở pic tòa nhà,màu bầu trời trên z2 có màu hơi tím,chắc do gam màu rộng

 5. Màn s5 đẹp nhất, one mới dễ cầm nhất, z2 chắc chỉ được cái chống nuớc và bụi ngon nhất

 6. Thích màn G pro 2 nhất, dau đó là Z2, rùi one và cuối cùng S5.

Leave a Reply