Hình ảnh Vaio Pro 13 lung linh giữa bóng tối

cool_vaio_pro_13_5

Mặc cho việc thương hiệu Vaio đã sắp phải nói lời chào tạm biết người “cha đẻ” Sony của mình, nhưng hiện nay vẫn có không ít người dùng tìm mua những chiếc Vaio cuối cùng, không chỉ đơn thuần là sử dụng mà còn coi đây mang giá trị lưu giữ.

Vaio Pro 13 là dòng laptop mới nhất của Sony tung ra hồi năm 2013 vừa qua, với sự đẳng cấp thừa hưởng từ dòng Vaio Z danh tiếng, thiết kế siêu mỏng nhẹ, cấu hình cao, chất lượng carbon cao cấp. Nếu để Vaio Pro 13 trong đêm, bạn sẽ có những hình ảnh rất đẹp sau đây. Hiện Vaio pro 13 vẫn được bán tại VN với mức giá trong khoảng 24 triệu đồng.

 

vaio_pro_13_night_1

 

Check Also

Sony thu hồi 1700 đơn vị pin trong laptop Vaio do lo ngại cháy nổ ở Mĩ

Laptop Vaio (ảnh minh họa) Ủy ban An toàn sản phẩm tiêu dùng Hoa Kì …

Thương hiệu “VAIO” chính thức rời xa Sony

Dù đã biết trước từ  lâu nhưng hôm nay có lẽ những fan Sony chúng …

6 comments

  1. Quá tiếc cho Vaio!!!!! Thiết kế của Sony luôn mang đến cho người dùng những cảm xúc rất khó tả! Không có nhiều hãng công nghệ làm được như vậy, ngoài Sony và Apple!

  2. đẹp mê cả hồn

  3. Hôm trước vào Sony Center nghịch máy. Thấy 2 em Pro này với Em gì trượt lật (sorry em quên tên) màn hình đẹp thôi rồi, cực nét và lung linh, cảm giác còn hơn màn Retina của MacBook Pro. 😀

  4. Máy đẹp thật. Nhưng Dân thiết kế như mình thì chả bao giờ đụng tới laptop sony vì hiệu năng không xứng với số tiền bỏ ra. Cứ Hp Elitebook W or Dell M mà xúc là ngon 🙂

  5. Đọ dáng với cả Duo 13 i7 nữa 😀

  6. Vaio thực ra là 1 chiếc máy rất đẹp từ trc đến giờ rồi sao mà doanh số lại kém đến nỗi phải bán mảng này nhỉ

Leave a Reply