Giá Xperia Z Ultra và Xperia Z1 chính hãng giảm mạnh

Xperia Z1 trên, Z2 dưới

Ngay từ khi Xperia Z2 ra mắt tại MWC 2014 vừa qua thì hẳn là nhiều bạn cũng đoán được điều này không sớm thì muộn cũng sẽ đến. Bắt đầu từ ngày 7/3 hôm nay thì Sony Việt Nam sẽ chính thức điều chỉnh giá bán của một số mẫu điện thoại Xperia đang được bán ra tại thị trường.

Giảm giá mạnh nhất là Xperia Z Ultra, sau đợt giảm giá sốc  3 triệu đồng vào dịp trước Tết vừa qua thì trong lần này hãng lại tiếp tục giảm giá mạnh mẫu phablet này. Với mức giảm 2 triệu đồng thì hiện giờ giá bán chính thức của mẫu máy này chỉ còn ở mức 12,99 triệu đồng. Đây là một mức giá rất tốt dành cho các bạn đang có nhu cầu cần tìm một cái TV đủ nhỏ có thể bỏ vào balo của mình mà vẫn chạy được cả pin và cả điện lưới 220V như bình thường.

Bên cạnh Z Ultra thì Xperia Z1 cũng là mẫu máy được điều chỉnh giá trong đợt này với mức giảm 1 triệu đồng. Như vậy là hiện nay giá bán chính thức cho mẫu đương kim flagship này của Sony chỉ còn 14,99 triệu đồng. Đây được coi là động thái dọn đường để đón chờ Z2 về Việt Nam, và cũng là hợp lý hơn khi xét trên mặt bằng giá chung của các sản phẩm khác.

Ngoài 2 mẫu smartphone cao cấp trên thì còn một cái tên lạc loài nữa cũng nằm trong danh sách giảm giá lần này, đó là Xperia M. Vì là mẫu máy tầm trung của Sony nên mức giảm cũng không nhiều như 2 model trên kia. 200.000 đồng là mức giảm dành cho Xperia M lần này, như vậy là giá chính hãng của nó sẽ đặt ở mức 4,99 triệu đồng thay vì 5,19 triệu đồng như trước đây.

Dù sao thì đây cũng là một tin vui với đại đa số người dùng, nhất là các bạn đang có kế hoạch sắm sửa 1 trong 3 mẫu Xperia này vì tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ. Chỉ còn một số khác thì chắc còn đang nhăn nhó vì nhỡ chần chừ vài ngày mà không kịp bán máy cũ đi, để bây giờ thì phải chấp nhận đau thương mà hạ giá rao máy của mình.

The following two tabs change content below.

Check Also

Choosing Painless Programs Of jeevansathi review

So you spent the summer season dating a litany of grad college students whose names …

Guide On Ecuadorian Women

The youthful indigenous women of Ecuador will always have their kids with them. It isn’t …

10 comments

  1. Vẫn chờ xem giá z1 compact thế nào, chứ 11tr xách tay thì ko thể ném tiền qua cửa sổ đc

  2. Bạn mình mới xúc Z Ultra ở NT, về thì thấy cổng sim bị vênh 1 tẹo chừng 1 li có sao ko nhể, nhất là chống nc ấy. NT h lại ko cho test nc nữa nên đang băng khoăn.

  3. Thuc ra dot nay Z Ultra chi giam 1tr, con Z1 chi giam 500k ma thoi, vi trc dot giam nay, cac shop lon nhu Fpt, Thegioididong va Mai Nguyen da ban Z Ultra gia 13,99tr con Z1 la 15,49tr roi

  4. bên tgdđ còn giảm giá cả sp zr và l nữa

  5. Chắc là còn giảm nhiều khi z2 về,và mình cũng đang chờ z2,không nên mua vào thời điểm này có lẽ tốt hơn

  6. Thím vũ khúc giang nam láu táu qúa.ng ta hỏi hoàngha thi thím lại nói hnam.hoang ha ma dc va gia cũng dc.thegioididong luc nao cung dat hơn o những cho khác

Leave a Reply