Dock sạc DK36 dành cho Xperia Z2 đã chính thức lên kệ tại Anh

Sony-Magnetic-Charging-Dock-DK36_3-640x433

Cho đến nay thì  Magnetic Connector là chuẩn sạc đã trở nên khá quen thuộc với tất cả người dùng Xperia và đã vẫn đang tiếp tục được Sony sử dụng trên thế hệ Xperia mới nhất của mình – đó là Xperia Z2. Sau khi máy đã được giới thiệu thì giờ cũng là lúc một loạt những phụ kiện kèm theo cũng nối đuôi nhau ra mắt bàn dân thiên hạ. Với những dòng máy cao cấp và chống nước như thế này thì dock sạc luôn là lựa chọn hàng đầu của hầu hết người dùng, ngoài chức năng cơ bản là sạc pin và bảo vệ cho các nắp đậy chống nước của máy được bền hơn thì nó cũng góp phần làm tôn lên vẻ đẹp sẵn có của các máy Xperia đặt trên nó.

DK36 sẽ là tên mã của dock sạc dành cho chiếc Z2 mới này của chúng ta. Cũng giống như của Z Ultra, dock sạc dành cho Z2 đều có khả năng thay thế khay đỡ máy phía trong, giúp người dùng có thể dùng dock sạc với cả máy có ốp và không ốp rất tiện lợi chứ không phải vất vả đổ mồ hôi hột đi tìm ốp siêu mỏng cánh như thời Z nữa.

Sau nhiều ngày hóng thì đến ngày hôm nay DK36 cũng đã chính thức được lên kệ tại Sony Store UK, tuy nhiên mới chỉ cho khách đặt trước với giá £24.99, tức là tầm 900 ngàn đồng. Hiện mới chỉ có lựa chọn duy nhất là màu đen, thế nên bạn nào mà yêu thích màu tím thủy chung như hồi Z trước thì chắc phải chờ đến khi Z2 về Việt Nam thì mới có dock nhái nhiều màu để mà mua.

Sony-Magnetic-Charging-Dock-DK36_1-640x433

Sony-Magnetic-Charging-Dock-DK36_2-640x433 Sony-Magnetic-Charging-Dock-DK36_4-640x320

Nguồn: XperiaBlog

 

 

 

 

The following two tabs change content below.

Check Also

quick get exact same time money converters loan. We’ve made our application for the loan as easy as five minutes.

quick get exact same time money converters loan. We’ve made our application for the loan …

Just just just just What loan kind would work for you personally?m we all know you will find a complete great deal of various loan kinds out of the

Just just just just What loan kind would work for you personally?m we all know …

4 comments

  1. nón không quai

    Có dok sạc cho z1 không cả nhà

  2. Ko khac gi cua em z1

  3. dock dk32 chưa thấy đâu

Leave a Reply