Cận cảnh tai nghe chống ồn NC31EM đi kèm Z2, khử ồn tới 98%

mdr-c31em_2

Trên Xperia Z2, ngoài việc trang bị 2 loa ngoài stereo cho âm lượng rất lớn thì Sony còn chăm chút cho những người thích nghe nhạc bằng  tai nghe một tính năng hoàn toán mới, chống ồn tăng khả năng cảm thụ  âm nhạc chốn công cộng.

Để có tính năng này thi ngay trong Xperia Z2 cũng đã hỗ trợ phần cứng và buộc phải sử dụng tai nghe chuyên dụng nếu muốn kích hoạt tính năng này. Khi bán ra Z2 sẽ đi kèm tai nghe MDR-NC31EM, đây chính là tai nghe chống ồn.

Trước đây, các dòng máy Walkman cũng có tính năng chống ồn, một số model tai nghe dạng này như MDR-NC13  có giá trong khoảng 800-1tr đồng mỗi chiếc nhưng khả năng khử ồn chỉ từ 87 đến 90%, nhưng ở Z2 tai nghe NC31EM đạt hiệu quả tới 98% tương với tai nghe cao cấp MDR-NC33 đang được bán tới $150 ~ 3,1tr đồng.

Theo một số chia sẻ từ ePrice thì hiệu quả chống ồn của NC31EM là rất ấn tượng, cảm giác nghe nhạc khi đứng chờ máy bay, tàu điện đều cực kỳ êm ái. Người dùng có thể tùy chọn rất nhiều chế độ chống ồn, từ máy bay, đi tàu điện/xe bus cho đến chế độ công sở (office) .

Để có cái nhìn chuyên sâu hơn có lẽ chúng ta phải chờ đợi thêm một thời gian nữa, trước mắt hãy cứ xem những hình ảnh cận cảnh của chiếc tai nghe này ngay dưới đây.

Đọc thêm

>> Cơ chế chống ồn khi nhạc trên Xperia Z2 hoạt động như thế nào?

Nguồn ảnh: ePrice

Check Also

The Best Care is Really Incorporated. Cindy Susienka

The Best Care is Really Incorporated. Cindy Susienka RESTRICTIONS OF LIABILITY IN NO EVENT WILL …

Indianapolis Reps Compelling Shopping Long time Betting residence Executive

Indianapolis Reps Compelling Shopping Long time Betting residence Executive For an extended time the argument …

4 comments

  1. :)))) thèm vãi

  2. Sao ko làm giắc cắm chữ L nhỉ, để thẳng vậy thì mau ra đi lắm 🙂

  3. Chờ Z2 lâu quá, máu lắm rồi đây, súng đạn đã lên nồng sẳn rùi, cứ rò rỉ này nọ mâu cứ sôi sùng sục…. hehe

Leave a Reply